thể thao khác

Quang Hải bị đa chấn thương nghỉ hết SEA Games 30, nguy cơ lỡ VCK U23 châu Á 2020

Ở trận đấu gặp U22 Singapore, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã phải rời sân từ khá sớm. Đó là tình huống mà Quang Hải bị vào sau và phải rời sân với cái chân tập tễnh. Ở vẻ bề ngoài, các bác sĩ thể thao có thể đoán sơ qua cầu thủ này bị căng cơ sau một pha va chạm. Thế nhưng tình hình còn tệ hơn khá nhiều.

Ngay sau đó, Quang Hải được đưa đi kiểm tra tại bệnh viện Manila Doctors Hospital cùng các bác sĩ của ĐT U22 Việt Nam. 2 tiếng sau, Quang Hải trở về tuyển cùng các đồng đội. Kết quả chụp cộng hưởng từ cho thấy, tiền vệ này không chỉ đơn thuần bị căng cơ mà là rách cơ đùi sau.

Đó thực sự là tin không vui với người hâm mộ Việt Nam cũng như HLV Park Hang Seo. Bởi Quang Hải là chìa khóa dẫn tới chiến thắng trong rất nhiều trận đấu của Việt Nam. Những chấn thương rách cơ sau như của Quang Hải thường phải mất từ 2-4 tuần để có thể bình phục. Với tình hình phức tạp hiện tại, Quang Hải chắc chắn không thể góp mặt cùng U22 Việt Nam tới hết SEA Games 30.

Thậm chí ở các trận đấu thuộc VCK U23 châu Á 2020, tiền vệ 22 tuổi này chưa chắc có thể kịp bình phục. Ở trận đấu tới, trận đấu cuối cùng của vòng bảng SEA Games 30, U22 Việt Nam có trận đấu quan trọng gặp U22 Thái Lan. Ngoài sự vắng mặt của Quang Hải, HLV Park Hang Seo cũng không có sự phục vụ của Trọng Hùng (chấn thương cơ) và Đức Chiến do đã nhận đủ thẻ 2 vàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button