bóng đá

Real Madrid bị cách ly, La Liga chính thức hoãn do Covid-19

Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha đã thông báo cho các CLB rằng, 2 vòng đấu tiếp theo của La Liga sẽ bị hoãn lại ít nhất 2 tuần. Quyết định được đưa ra sau hội nghị thượng đỉnh giữa LĐBĐ Tây Ban Nha, Hiệp hội cầu thủ và các nhà tài trợ.

Ban tổ chức La Liga giải thích rằng, miễn là không có trường hợp dương tính với Covid-19 nào được phát hiện, tất cả các cầu thủ có thể tiếp tục tập luyện. Cần biết, rằng Real Madrid đang cách ly khi một trường hợp được phát hiện nhiễm bệnh ở môn bóng rổ.

La Liga bị hoãn ít nhất 2 tuần

LĐBĐ Tây Ban Nha và Hiệp hội cầu thủ đã thống nhất rằng, cách tốt nhất là hoãn giải đấu vì Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã công bố virus corona là “đại dịch toàn cầu”. La Liga cũng được Bộ Y tế đề nghị đình chỉ thi đấu.

Trong khi đó, Real Madrid đã ra quyết định cách ly cả đội bóng đá và bóng rổ sau khi cầu thủ bóng rổ của CLB là Trey Thompkins có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, theo nguồn tin từ LaSexta.

Real Madrid bị cách ly, La Liga chính thức hoãn do Covid-19

Một cầu thủ đội bóng rổ Real Madrid nhiễm Covid-19

Cả hai thành viên của đội bóng rổ và bóng đá Real Madrid phải khẩn trương rời trung tâm huấn luyện Valdebebas, nơi đã đã bị đóng cửa.

Đối với La Liga, vấn đề tiếp theo sẽ là tìm ngày để đá bù các trận bị hoãn. Vào thời điểm này, không loại trừ khả năng UEFA cuối cùng sẽ đồng ý trì hoãn Euro 2020 trong một năm. Do đó, giải vô địch Tây Ban Nha mùa này có thể kéo dài đến đầu tháng 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button