boxing

Robert Whittaker: Darren Till không có gì đặc biệt ngoài cái tay trái

Dẫn đầu UFC on ESPN 14, cựu vương Robert Whittaker sẽ trở lại hạng trung để đối đầu tay đấm vừa lên hạng Darren Till – striker được đánh giá có khả năng vượt lên nhóm đầu trong thời gian ngắn.     

Là hai trong số những tay đánh đứng kĩ thuật nhất hạng cân, Whittaker vs. Till không ngoài dự đoán sẽ là cuộc chạm trán căng thẳng ngay từ những phút đầu. Đặc biệt điều này đến từ lối đánh tấn công mà cả 2 thường sử dụng.

“Tôi rất vui và cảm thấy như được sống lại vậy.” – Whittaker cho biết về lần trở lại này. “Tôi tận hưởng mọi thứ, từ quá trình cắt cân, những ngày quảng bá và thậm chí cả thời gian cách ly này nữa. Lửa chiến thực sự đã trở lại trong tôi.” 

Bạn đang xem: Robert Whittaker: Darren Till không có gì đặc biệt ngoài cái tay trái

Robert Whittaker – Cựu vô địch hạng trung sẽ trở lại sau 8 tháng vắng mặt. (Ảnh: MMAJunkie) 

Dù tỏ ra lạc quan trước ngày thượng đài, không thể phủ nhận đối thủ của Robert Whittaker – “Gorilla” Darren Till vô cùng nguy hiểm. Đặc biệt ngoài kĩ thuật đỉnh cao, tay đấm đến từ thành phố cảng Liverpool còn có lực đánh có thể hạ knockout bất kì võ sĩ nào. 

Tuy nhiên, dường như “The Reaper – Thần Chết” Robert Whittaker không quá lo lắng về vấn đề này.

“Vũ khí nguy hiểm nhất của Whittaker là cái tay trái và cậu ta biết điều đó.” – Whittaker nhận định. “Trong khi đó, tôi còn nhiều thứ khác nguy hiểm chẳng kém, và đó là lí do tôi tự tin mình có nhiều thứ để uy hiếp cậu ta hơn cả. Từ sự sáng tạo, cách tìm góc đánh, tôi có tất cả, còn cái tay trái là mọi thứ mà Till sở hữu.”  

“Dĩ nhiên, tôi không coi thường thứ vũ khí đó từ Till. Cậu ta biết cách đưa nó vào trận đấu, đã đấm gục rất nhiều võ sĩ và đó là điều tôi nên cẩn thận. Chỉ là ở chiều ngược lại, tôi cũng có nhiều thứ mà Till cần lo lắng hơn mà thôi.” 

Darren Till vs. Robert Whittaker sẽ dẫn đầu UFC on ESPN 14 ngày 26 tháng 7 tới đây. 

Trong khoảng thời gian giữ chức vô địch, Robert Whittaker đã đối mặt với những võ sĩ “khủng bố” nhất hạng cân bao gồm lão tướng Yoel Romero và ĐKVĐ Israel Adesanya. Đây là khoảng thời gian “Thần Chết” chịu nhiều thương tổn nhất trong sự nghiệp.

Với những hoài nghi về phong độ, khả năng chịu đòn và đặc biệt là sự nguy hiểm đến từ Darren Till, Robert Whittaker sẽ đứng trước một thử thách không hề nhỏ để có thể trở lại cuộc đua ở Middleweight UFC.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button