bóng rổ

Rời sân chỉ tích tắc trước giờ thi đấu, chuyện gì đã xảy ra với Stephen Curry?

Lớn lên tại Charlotte, Stephen Curry coi thành phố này là quê hương thứ hai của mình sau nơi sinh Arkon, Ohio. Vì vậy mỗi trận đấu giữa Golden State Warriors và Charlotte Hornets đều mang ý nghĩa rất đặc biệt với anh cả nhà Curry.

Tuy nhiên vào sáng hôm qua khi còn khoảng hơn 2 phút nữa là trận đấu giữa Warriors với Hornets bắt đầu, Stephen Curry sau khi khởi động xong đã lầm lũi bước về phòng thay đồ, không ra sân trong “trận đấu trở về nhà” như truyền thống hằng năm.

Xem ngay: Dù đã mặc đầy đủ đồng phục thi đấu nhưng Stephen Curry vẫn rời sân ngay trước giờ tip-off  

Bạn đang xem: Rời sân chỉ tích tắc trước giờ thi đấu, chuyện gì đã xảy ra với Stephen Curry?

Lý do ban đầu được Golden State Warriors đưa ra là “illness”, có thể tạm dịch là bị ốm, nhưng khá nhiều người đã lo ngại rằng việc Curry phải rời sân ngay trước giờ thi đấu có thể liên quan đến COVID-19.

Suốt mùa giải NBA 2020-21 vô cùng đặc biệt này, không ít cầu thủ đã bị rút ra khỏi sân trước hay thậm chí là ngay trong trận đấu. Vì vậy khi chứng kiến Stephen Curry trở về phòng thay đồ, không ít CĐV Golden State đã lo lắng.

Ngay cả bố của Stephen là ông Dell Curry, người đang làm bình luận viên cho đài truyền hình địa phương của đội Charlotte Hornets cũng bày tỏ sự quan tâm ngay trên sóng truyền hình.

Hình ảnh Stephen Curry trò chuyện với HLV Steve Kerr (bìa trái) và 2 thành viên ban huấn luyện của Warriors trong lúc khởi động

Trước những thắc mắc đến từ CĐV cũng như nhiều phóng viên sau trận, HLV trưởng Golden State Warriors là ông Steve Kerr đã chia sẻ kỹ hơn về tình hình sức khoẻ của cậu học trò.

“Khi Steph thực hiện các bài khởi động bình thường, cậu ấy đã cảm thấy không khoẻ”, Steve Kerr trả lời phóng viên. “Vậy nên cậu ấy đã trở về phòng thay đồ một lần để các bác sĩ tại Charlotte hỏi han một chút. 

Sau đó Steph đã ra sân khởi động tiếp nhưng cậu ấy vẫn không thấy khá hơn. Cuối cùng tôi, các trợ lý HLV, đội ngũ y tế và bản thân Steph đã đồng ý rằng cách tốt nhất là cậu ấy nên nghỉ thi đấu trận này.

Mọi thứ không liên quan gì đến COVID-19 hay quy trình truy vết tiếp xúc cả, chỉ là Stephen Curry cảm thấy không khoẻ mà thôi”.

Sau lý giải này, người hâm mộ Warriors đã có thể thở phào nhẹ nhõm. Vắng Stephen Curry, Golden State vẫn thi đấu rất quả cảm trước Hornets.

Họ chỉ chấp nhận thất bại sít sao 104-102 sau khi Draymond Green bị truất quyền thi đấu ở những giây cuối cùng.

HLV Steve Kerr cũng chia sẻ thêm rằng tình hình sức khoẻ của Curry đã khá hơn. Ông mong rằng Steph có thể ra sân ngay ở lượt trận tiếp theo gặp New York Knicks, dự kiến diễn ra vào sáng thứ Tư tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button