bóng đá

Ronaldinho tỏa sáng với 5 bàn thắng và kiến tạo trong nhà tù

Ronaldinho đang bị giam giữ trong một nhà tù ở Paraguay vì tội sử dụng hộ chiếu giả. Nhưng cuộc sống của “Ro vẩu” sau song sắt không hề tẻ nhạt. Cựu danh thủ Barca và đội tuyển Brazil vẫn có thể chơi đùa cùng trái bóng với một giải đấu futsal được tổ chức ngay trong nhà tù Agrupacion Especializada ở thủ đô Asuncion của Paraguay.

Thậm chí, các đội bóng còn phải cạnh tranh gay gắt với nhau để có Ronaldinho vì ai cũng muốn được thi đấu cùng một trong những cầu thủ tài năng nhất của làng túc cầu thế giới.

Ronaldinho và “ông bầu” Fernando Gonzalez Karjallo

Cuối cùng, “Ro vẩu” đã quyết định đầu quân cho đội bóng của “ông bầu” Fernando Gonzalez Karjallo, cựu chủ tịch CLB Sportivo Luqueno phải ngồi tù vì tội rửa tiền và tham nhũng. Hai người từng có thời gian quen biết khi ông Karjallo còn chưa vướng phải vòng lao lý.

Nhà báo Ivan Leguizamon đang làm việc ở Đài truyền hình ABC TV (Paraguay) đã có may mắn dự khán trận đấu của Ronaldinho để chứng kiến cựu danh thủ Brazil lập “repoker” bàn thắng và kiến tạo vô cùng ngoạn mục. “Ro vẩu” tham gia trực tiếp vào tất cả các bàn thắng của đội nhà, ghi 5 bàn và kiến tạo 6 bàn để thắng với tỷ số 11-2.

Ronaldinho tỏa sáng với 5 bàn thắng và kiến tạo trong nhà tù

Ronaldinho vẫn thể hiện kỹ năng chơi bóng xuất sắc trong nhà tù

Không những thế, Ronaldinho còn khiến các bạn tù phấn khích với pha xử lý bóng kỹ thuật khiến nguyên Phó cảnh sát trưởng Paraguay, Miguel Cuevas ngã nhào trên sân. Màn trình diễn chói sáng của “Ro vẩu” giúp đội bóng của anh lên ngôi vô địch với phần thưởng thiết thực là một chú lợn nặng 16 kg.

Bên cạnh đó, nhà báo nhà báo Ivan Leguizamon còn xác nhận, Ronaldinho và các bạn tù cũng không tránh được cảnh phải xét nghiệm COVID-19.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button