bóng đá

Ronaldo có tên trong đội hình tiêu biểu Serie A mùa 2020/21

Mùa giải Serie A 2020/21 đã kết thúc với chức vô địch thuộc về Inter Milan, còn AC Milan, Atalanta và Juventus hoàn thành top 4. Cũng chính những cầu thủ của họ tạo nên phần lớn đội hình tiêu biểu giải đấu.

Nhờ dữ liệu Opta, căn cứ vào các thống kê và thông số, đội hình xuất sắc nhất giải vô địch Italia đã được xác định. Trong khung thành có Donnarumma (Milan), hàng thủ 4 người là Cuadrado (Juventus), Theo Hernandez (Milan), bộ đôi Bastoni và De Vrij của Inter.

Ở hàng tiền vệ, bộ ba gồm Zielinski (Napoli), De Paul (Udinese) và Malinovskiy (Atalanta). Hàng công trong mơ với Ronaldo (Juventus), Lukaku (Inter) và Muriel (Atalanta).

Bạn đang xem: Ronaldo có tên trong đội hình tiêu biểu Serie A mùa 2020/21

Ronaldo kết thúc mùa giải với ngôi Vua phá lưới, ghi 29 bàn thắng, trong khi Lukaku xếp thứ hai có 24 bàn và Muriel đóng góp 22 bàn cho Atalanta.

Nhà vô địch Inter đóng góp nhiều cầu thủ nhất với 3 người, trong khi Milan, Juve và Atalanta đều có 2.

Ronaldo chiếm suất trên hàng công đội hình tiêu biểu Serie A

Đây được coi là một đội hình trong mơ, nhưng tất nhiên vẫn có một số sự vắng mặt đáng tiếc, chẳng hạn như hậu vệ Hakimi và tiền vệ Barella của Inter, tiền vệ Kessie của Milan và tiền đạo Vlahovic của Fiorentina.

Kessie đã ghi 13 bàn thắng và thực hiện 4 pha kiến tạo cho Milan ở mùa này, trong khi Vlahovic là hiện tượng với 21 bàn dù mới 21 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button