thể thao khác

Rookie IG: “SKT không còn là ‘đội của Faker’. Bây giờ họ mạnh như một tập thể.”

Sau chiến thắng bán kết của iG trước Topsports vào ngày 14/4, các tuyển thủ của họ đã có cuộc trao đổi với các phóng viên.

TheShy: Bạn đã chọn Ryze trong cả ván 1 và 2. Đánh giá hiệu suất của bạn so với Rookie như thế nào?

Chỉ đánh giá về hiệu suất ngày hôm nay, tôi nghĩ rằng tôi đã tốt hơn.

Rookie: Với tư cách là một nhà vô địch, có thể chơi Ryze ở cả mid hoặc top. Bạn nghĩ gì về sự khác biệt giữa Ryze của TheShy và Ryze của bạn?

Tôi nghĩ rằng nó thực sự phụ thuộc vào jungler. Khi tôi chơi mid Ryze, tôi có thể thể hiện rất tốt nếu người đi rừng giúp tôi. TheShy có lối chơi mạnh mẽ hơn và do đó, từ góc nhìn của người xem, anh ấy hào nhoáng hơn và thường tạo ra những trận gank lớn.

TheShy: Zoom là người chơi giúp JDG có chiến thắng trước FPX ngày hôm qua. Bạn đã xem qua trận đấu đó? Bạn sẽ làm gì khi đối đầu với anh ấy ở trận chung kết?

Tôi đã không xem toàn bộ các trận đấu của anh ấy nhưng cách anh ấy chơi khiến tôi cảm thấy chúng tôi nên làm việc chăm chỉ hơn.

Rookie: Nếu bạn đủ điều kiện tham gia MSI, bạn sẽ được gặp Faker và SKT huyền thoại. Bạn nghĩ gì về đội hình của họ tại thời điểm này? Họ có phải là ” Super Team” ở thời điểm hiện tại không? 

Tôi cảm thấy SKT không còn là đội của mình Faker, vì bây giờ họ mạnh như một tập thể. Thật khó để dự đoán kết quả trận đấu của chúng tôi với họ; Tôi nghĩ rằng chúng tôi hơi yếu hơn SKT.

Rookie IG: SKT không còn là đội của Faker. Bây giờ họ mạnh như một tập thể.

Ning: Bạn đã chọn Rek’Sai trong ván 1, một vị tướng đi rừng rất phổ biến ở phiên bản này. Lợi thế của cô ấy là gì?

Rek’Sai rất mạnh trong việc xâm chiếm rừng của kẻ thù và cô ta có thể phối hợp tốt với Viktor’s W. Bị động của cô ta cho thấy vị trí của kẻ thù, điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể làm được nhiều việc hơn ở cấp độ 1. Đối với Zombie Ward, nó giúp Rek’Sai tận dụng khả năng kiểm soát tầm nhìn của bản đồ. 

HLV Kim: Bạn vừa mới trở thành huấn luyện viên của IG và người hâm mộ tự tin rằng bạn có thể giữ kỷ luật giúp cho các tuyển thủ của họ. Làm thế nào bạn đánh giá hiệu suất của họ ngày hôm nay? Về mặt huấn luyện, bạn sẽ ưu tiên giải quyết vấn đề nào cho đội?

Chúng tôi đã đảm bảo bốn vị trí chính trong đội hình, vì vậy mặc dù họ đã mắc một số sai lầm ngày hôm nay, tôi nghĩ rằng ở giai đoạn này của mùa giải, kết quả và chiến thắng quan trọng hơn đối với chúng tôi. Về vấn đề, họ thực sự là những người chơi giỏi và tôi nghĩ tôi sẽ tập trung vào việc cải thiện kỹ năng cá nhân của họ cũng như thực hiện một số điều chỉnh khác cho trận đấu sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button