thể thao khác

Rookie IG: “Trong MSI chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để chơi như bình thường”

Nhà vô địch Thế giới hiện tại, IG đã trở thành tân vương của LPL sau chiến thắng 3-0 trước JDG tại chung kết LPL. Sau trận đấu đó các thành viên của IG đã có cuộc phỏng vấn, chia sẻ về những mục tiêu sắp tới của mình.

Trong ván 3, bạn đã khóa Draven. Bạn cảm thấy thế nào? Bạn nghĩ gì về hiệu suất của bạn khi chơi Draven?

Jackeylove: Thật ra, lúc đầu tôi chỉ muốn thử nghiệm nó, sau đó tôi nghĩ nếu thua thì vẫn còn ván 4. Vì vậy, tôi nói tôi muốn thử nó. Ngoài ra, đó là một trận đấu hay với Kai’sa. Đó là cách tôi chọn vị tướng này và kết quả thực sự không tệ.

Đội của bạn hôm nay chơi rất tuyệt vời! Theo bạn ai là người hay nhất bên phía bạn?

Rookie: Mọi người đều kêu gọi nhau trong khi thi đấu. Không có một shotcaller chính và mọi người đều chia sẻ quan điểm riêng của mình. Chúng tôi hiếm khi có một người gọi bắn chính, mọi người luôn sẵn sàng chia sẻ ý kiến với nhau. 

Mục tiêu của bạn tại MSI này là gì?

Rookie: Nó phụ thuộc vào nhiều thứ. Nếu tôi có thể chiến thắng MSI, đó sẽ là kết quả của tinh thần và sức mạnh đồng đội. Thật ra, hiện tại chúng tôi khá mệt mỏi vì chúng tôi không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Lịch trình rất chặt chẽ là tốt. Không có kỳ nghỉ và chúng tôi sẽ bay đến Thành Đô sau hôm nay. Trong MSI, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để chơi như bình thường.

Rookie IG: Trong MSI chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để chơi như bình thường

Bạn có dự đoán tỉ số trận này là 3-0 không? Bạn đánh giá hiệu suất các tuyển thủ của bạn ngày hôm nay như thế nào?

Huấn luyện viên: Tôi đã nghĩ rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng với tỷ số 3-0 hoặc 3-1 nếu chúng tôi có thể thắng ván đấu đầu tiên. Họ đã trải qua rất nhiều trận đấu để gặp chúng tôi ngày hôm nay, vì vậy chúng tôi đã có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị cho trận đấu này. Đó là mọt điều khá tốt.

Bạn đã đấu tranh rất nhiều trong ván 3 và JDG đã từng vượt lên giành được lợi thế. Các bạn đã giao tiếp như thế nào để có thể lật ngược tình hình của ván đấu?

Rookie: Cá nhân tôi nghĩ rằng nó hơi khó khăn vì họ tập trung vào tôi. Nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể giành chiến thắng. Đồng đội của tôi đã chơi rất tốt, vì vậy chúng tôi chỉ cần trì hoãn và tăng quy mô. Trong trận đấu muộn, sự tham gia của chúng tôi đã đúng và Vladimir rất mạnh. JDG có vẻ vội vàng vào những thời điểm then chốt điều đó cho chúng tôi cơ hội để đảo ngược tình hình của ván đấu. Đó là cách chúng tôi giành chiến thắng trong ván này.

Bạn nói rằng trở thành nhà vô địch LPL là một trong những giấc mơ của bạn. Bạn cảm thấy như thế nào khi đạt được thành tích này? 

Rookie: Như một vấn đề thực tế, tôi cũng đã nghĩ về nó sáng nay, “Cảm giác thế nào khi chạm vào chiếc cúp? Tôi sẽ lại khóc?” Nhưng tôi đã không cảm thấy bất cứ điều gì khi nó trở thành sự thật. Có lẽ điều này là do sự kém hiệu quả của chúng tôi trong ván 3. Hôm nay chúng tôi đã có thể thể hiện sức mạnh của mình. Chúng tôi có thể làm điều đó cùng nhau và tinh thần đồng đội của chúng tôi sẽ được cải thiện. Hãy làm tốt hơn trong MSI sắp tới!

Bạn đã chọn Sejuani, một vị tướng đi rừng ăn cỏ trong ván 2. Nhưng bạn vẫn chơi rất tốt khi xâm chiếm rừng của đối thủ.

Ning: Tôi đã đạt một cấp độ cao hơn và tôi đã rất tức giận kể từ khi tôi bị mất tốc biến vì Syndra. Vì vậy, tôi tiếp tục gank cô ấy.

Rookie IG: Trong MSI chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để chơi như bình thường

Danh hiệu này có ý nghĩa gì đối với bạn?

Rookie: Nó khá có ý nghĩa. Nó sẽ là một kỷ niệm ngọt ngào để nhớ lại khi tôi giải nghệ. Hiện tại, nó không thể so sánh với chức vô địch CKTG 2018 của chúng tôi. Nhưng cũng không dễ để làm được điều này.

Bạn đã chọn 3 hỗ trợ khác nhau và bạn đã thực hiện rất tuyệt vời ngày hôm nay. Làm thế nào bạn có thể làm được điều đó?

Baolan: Những vị tướng đó dễ sử dụng hơn và tôi cảm thấy thoải mái với chúng. Đó là lý do.

Tại sao bạn chọn Rakan, một vị tướng không phổ biến trong làng chuyên nghiệp?

Baolan: Rakan là một lựa chọn tốt trong tình huống đó. Bot của chúng tôi đã tự tin với bất kỳ vị tướng nào.

Các bạn trông rất vui sau khi giành chiến thắng ván 2. Bạn đã nói gì với các tuyển thủ sau trận đấu đó? 

Huấn luyện viên: Chúng tôi đã có Xayah và Rakan trong ván 1, đó là điều chúng tôi đã mong đợi, và mọi thứ đã đi theo kế hoạch của chúng tôi. Tôi không nói gì đặc biệt. Ván 2 cũng vậy, tôi chỉ nói với họ “Đừng để mất cảnh giác khi chơi.”

Bạn đã đạt được 2500 điểm hỗ trợ kể từ khi bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp. Cảm giác của bạn lúc này thế nào?

Baolan: Tôi hơi già.

Trong cuộc phỏng vấn cuối cùng của bạn, bạn nói rằng bạn phải làm việc chăm chỉ hơn khi thấy hiệu suất của Zoom. Vì vậy, bạn đã chuẩn bị gì đặc biệt cho trận đấu này? Bạn có đánh giá gì về hiệu suất của Zoom trong trận đấu ngày hôm nay?

TheShy: Không có gì phải lo lắng vì các huấn luyện viên của chúng tôi đã thực hiện một số chuẩn bị. Chúng tôi hiểu ý tưởng của họ sau ván 1, Zoom không có kế hoạch chơi đối đầu với tôi. Vì vậy, tôi đã không lo lắng cả.

JDG làm buồn lòng nhiều đội bóng hàng đầu và lọt vào trận chung kết. Người hâm mộ nói rằng đó là một hoạt động tuyệt vời đến từ họ. Bạn đã chuẩn bị gì trước khi vào chung kết? 

Huấn luyện viên: Họ là đội hạt giống số 8 và họ đã chơi hai trận BO5. Chúng tôi đã có nhiều thời gian để chuẩn bị. Xayah, Rakah và Draven là những gì chúng tôi đã chuẩn bị cho trận bán kết, chúng tôi chỉ không sử dụng chúng.                             

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button