thể thao khác

Runner khắp châu Á nói gì về Pocari Sweat Run?

Sau khi đã tổ chức và tạo tiếng vang ở nhiều quốc gia khác, Pocari Sweat Run lần đầu đến với Việt Nam với một phong cách mới lạ, hấp dẫn. Người chơi ngoài việc nhận được những quyền lợi “cực phẩm” thì còn hứa hẹn sẽ có một trải nghiệm thú vị trong ngày đua tới đây.

Cùng xem các runner nói gì Pocari Sweat Run khắp châu Á nhé:

Mở đầu, cảm nhận của các runner Việt Nam về sự kiện Pocari Sweat Run Việt Nam 2019 thông qua buổi nhận racekit hôm 10/11/2019 tại Vạn Hạnh Mall (TP.HCM) rất tốt.

Bạn đang xem: Runner khắp châu Á nói gì về Pocari Sweat Run?

VĐV Nguyễn Anh Thư (Jenny Nguyen‎) háo hức khoe ngay bộ rackit ấn tượng của giải và cho biết: “Em đã nhận xong bộ kit. Chúng em đã sẵn sàng. Cảm ơn BTC rất nhiều”.

Bên cạnh đó, các VĐV khác cũng có đánh giá tốt về công tác tổ chức của giải tính đến thời điểm này. Bạn Phúc Đinh nhận xét: “Một giải chạy chuyên nghiệp”, trong khi Phan Thi Hong My thì háo hức: “Không thể chờ thêm phút nào, phải tham gia ngay thôi. Chắc chắn chúng ta sẽ có trải nghiệm thật thú vị”.

Runner khắp châu Á nói gì về Pocari Sweat Run?

Chuyển sang Philippines, quốc gia cũng đã nhiều năm tổ chức Pocari Sweat Run, các VĐV cũng dành lời khen cho giải chạy này. Bé Bem Racs cùng các bạn rất hào hứng khoe ảnh tham dự giải từ năm 2016 với lời bình: “We Love Pocari Sweat” (Chúng tôi yêu Pocari Sweat).

Runner khắp châu Á nói gì về Pocari Sweat Run?

Anh Mannyrism ZuNiga thì chia sẻ: “Chạy bộ đối với tôi là bước đầu tiên để có sức khỏe. Tôi đã cùng chạy với bạn của mình là Jun Masuoka và chỉ chọn Pocari là đồ uống khi tập luyện”.

Runner khắp châu Á nói gì về Pocari Sweat Run?

Chuyển sang Indonesia, quốc gia mới đây đã lập kỷ lục khi Pocari Sweat Run Bandung 2019 được tổ chức đã bán hết veo 10.000 vé chạy sau chưa đầy 1 giờ, các VĐV cũng có ấn tượng rất tốt với thức uống bổ sung ion Pocari Sweat.

Runner khắp châu Á nói gì về Pocari Sweat Run?

Anh Irda Aan Setyawan nói: “Buổi chạy sáng chủ nhật tuần này của chúng tôi được Pocari Sweat hỗ trợ đồ uống. Các VĐV đến từ 4 cộng đồng yêu chạy bộ tụ họp lại để cùng tập luyện. Các bạn hãy cùng chúng tôi ủng những VĐV Indonesia sẽ tranh tài tại SEA Games 30 tới ở Philippines nhé!”.

Runner khắp châu Á nói gì về Pocari Sweat Run?

Được tổ chức lần đầu tiên tại Singapore năm 2012, Pocari Sweat Run sau đó đã gây tiếng vang lớn tại các quốc gia châu Á khác. Các VĐV Singapore cũng có ấn tượng rất tốt về thương hiệu nước uống bổ sung ion này.

Anh Andy Ma chia sẻ câu chuyện của mình: “Tôi vẫn nhớ lần đầu tiên bắt đầu uống Pocari Sweat khi tập chạy 5 năm trước. Tôi đã chuyển từ người chạy chậm như rùa thành một runner cừ sau vài năm. Nước uống cực kỳ quan trọng khi tập luyện và thi chạy. Cùng với nước lọc, Pocari Sweat là đồ uống bổ sung ion tốt nhất tôi từng biết”.

Runner khắp châu Á nói gì về Pocari Sweat Run?

Còn chị Naomi Chan thì chia sẻ: “Tôi uống Pocari Sweat hàng ngày bởi nó là thức uống giải khát rất ngon, giúp cơ thể tôi bù nước rất hiệu quả. Đây là đồ uống tôi chỉ sử dụng khi chạy 5km hay 10km…”

Nếu tham dự Pocari Sweat Run Việt Nam 2019 vào 17/11/2019 tại Khu đô thị Sala, 10 Mai Chí Thọ, Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, TP.HCM, bạn cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm giải chạy thú vị này và uống Pocari Sweat mệt nghỉ nữa.

Hãy tham gia với chúng tôi ngay, trước khi cổng đăng ký chính thức đóng.
Mua 03 vé: giảm 5%
Mua 05 vé: giảm 10%
Mua 10 vé: giảm 15%
Mua 20 vé: giảm 20%
Mua 30 vé: giảm 25%

Runner khắp châu Á nói gì về Pocari Sweat Run?

Lưu ý:
– Mua vé sau ngày 31/10, BIB bạn nhận được là BIB in số báo danh, không in tên hay câu lạc bộ. Tên VĐV không được in lên bảng tên runner tại sự kiện.
– Mua vé sau ngày 01/11, nơi nhận racekit được mặc định tại Khu đô thị Sala, quận 2, TPHCM

Đăng ký tại:
123GO: https://123go.vn/pocari-sweat-run-2019
TICKET BOX: https://ticketbox.vn/event/pocari-sweat-run-2019-77027
iRACE: https://irace.vn/races/pocari-sweat-run?utm_source=iRace

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button