bóng đá

Sân Hà Tĩnh khó “vỡ” khi tiếp đón HAGL

Tại vòng 4 V.League 2021, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ được trở về sân tiếp đón HAGL. Bóng đá đã trở lại, tuy nhiên theo kiến nghị của BTC giải, các sân tổ chức trận đấu vẫn phải đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch COVID-19.

Đội bóng phố núi đang nhận được sự yêu của người hâm mộ, với đội hình có nhiều ngôi sao hàng đầu của bóng đá Việt Nam như Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn… Bên cạnh đó, việc HAGL có được hai chiến thắng liên tiếp tại V.League 2021 càng có cơ sở để người hâm mộ dành tình yêu cho họ.

Hà Tĩnh từng có hiện tượng vỡ sân khi các ngôi sao bóng đá Việt Nam trong màu áo Hà Nội về đây thi đấu ở V.League 2020. 

Chia sẻ về công tác chuẩn bị cho trận đấu, một thành viên của Ban lãnh đạo CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cho biết: “Hiện tại chúng tôi đã gửi văn bản và đang chờ ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh và ban tổ chức địa phương. Tại vòng 3 V.League, các sân mở cửa để đón khán giả theo dõi trận đấu, nhưng số lượng hạn chế.

Bạn đang xem: Sân Hà Tĩnh khó “vỡ” khi tiếp đón HAGL

Nếu được cho phép của chính quyền, có lẽ số lượng khán giả vào sân Hà Tĩnh cũng sẽ không lấp kín. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn sẽ chào đón khán giả đến sân, mặt khác vẫn phải thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19 theo đúng quy định của Chính phủ”.

Với 3 trận thất bại liên tiếp kể từ đầu mùa, người hâm mộ bóng đá Hà Tĩnh hy vọng việc trở về sân nhà, đây sẽ là điểm tựa để thầy trò HLV Phạm Minh Đức có được điểm số đầu tiên. Trên sân Thống Nhất, trận “derby” giữa TP HCM và Sài Gòn FC cũng đã được thông báo sẽ đón khoảng 7000 khán giả.

Trên sân Vinh, cuộc đối đầu giữa SLNA vs Than Quảng Ninh dự kiến sẽ đón 2.000 khán giả. Sau thời gian sửa chữa, lãnh đạo CLB Bình Định cho biết, họ đã nhận được sự đồng ý của UBND tỉnh, cùng ban tổ chức địa phương cho phép số lượng 50% khán giả vào sân. Cuộc đối đầu giữa Topenland Bình Định và SHB Đà Nẵng là trận đầu tiên sau 12 năm bóng đá đất Võ trở lại chuyên nghiệp trên sân Quy Nhơn.

Sân Gò Đậu được đón 6000 khán giả vào theo dõi trận đấu Bình Dương gặp Hải Phòng. Ảnh: ĐV.

Trong khi đó, TGĐ CLB Becamex Bình Dương, Nguyễn Hồng Cường cho biết: “Trận đấu giữa Bình Dương và Hải Phòng được UBND tỉnh đồng ý cho khán giả vào sân. Tuy nhiên, mọi công tác phòng, chống dịch như đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt…phải được đảm bảo tuyệt đối. Trận đấu trên sân Gò Đậu sẽ đón 6000 khán giả. Vị trí các khán đài sẽ được phân chia theo khu vực nhằm đảo bảo an toàn nhất cho công tác phòng chống dịch”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button