Hỏi Đáp

Săn sale xuyên Tết âm lịch 2022: Điện thoại giảm đến 20% tại TGDĐ

share-data.top xin gửi đến quý khách lời chúc năm mới An khang – Thịnh vượng cùng nhiều chương trình khiến mãi điện thoại Tết 2022 cực hấp dẫn. Cùng theo dõi chi tiết nhé!

Chương trình khuyến mãi điện thoại Tết 2022

1. Tổng quan chương trình khuyến mãi điện thoại Tết 2022

Với tinh thần chung vui mùa Tết cùng khách hàng, share-data.top cho ra mắt chương trình khuyến mãi để quý khách được tận hưởng dịp Tết trọn vẹn hơn khi được mua sắm những sản phẩm công nghệ chất lượng với mức giá cực kỳ yêu thương.

Vậy nên bạn không thể bỏ lỡ cơ hội sở hữu cho mình một chiếc điện thoại đầu năm mới đâu đấy!

Đặt hàng online Xuyên Tết - Giảm đến 50%

Đặt hàng online Xuyên Tết – Giảm đến 50%

Chi tiết chương trình khuyến mãi điện thoại Tết 2022 như sau:

– Khi đặt hàng online xuyên Tết tại website thegioididong.com từ ngày 31/01/2022 đến 03/02/2022. Bạn sẽ có cơ hội áp dụng các khuyến mãi lên đến 50%.

– Thời gian giao nhận hàng bắt đầu từ ngày mùng 4 Tết (04/02/2022).

– Đối với sản phẩm điện thoại được giảm giá, 1 số điện thoại được mua 1 sản phẩm.

– Tùy sản phẩm, tùy chương trình sẽ được áp dụng kèm các khuyến mãi khác hoặc trả góp với các gói lãi suất đặc biệt (0%, 0.5%, 1.25%,…) hoặc giới hạn số lượng mua. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại trang của sản phẩm trước khi đặt hàng.

Chi tiết chương trình khuyến mãi

Chi tiết chương trình khuyến mãi

2. Một số hãng điện thoại đang giảm giá sốc tại TGDĐ

iPhone

Là một dòng sản phẩm đã quá quen thuộc đến từ thương hiệu Apple của Mỹ, iPhone luôn sở hữu nhiều tính năng hàng đầu với độ hoàn thiện cao và thiết kế sang trọng. Tính đến thời điểm hiện tại – tháng 01/2022, thế hệ iPhone mới nhất là iPhone 13, iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.

Đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho những người có thu nhập ở mức tương đối, những tín đồ của nhà “Táo”, tín đồ “sống ảo” hay những ai làm việc trong lĩnh vực sáng tạo, cần một thiết bị hiện đại để hỗ trợ cho công việc chẳng hạn.

iPhone đang giảm giá sốc tại share-data.top

iPhone đang giảm giá sốc tại share-data.top

Hiện tại, một số sản phẩm iPhone đang được giảm giá nhờ có chương trình khuyến mãi Tết 2022 của share-data.top. Bạn có thể tham khảo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button