bóng chuyền

Sau dịch COVID-19, giải bóng chuyền VĐQG trở lại vào tháng 6

Có thể thấy dịch COVID-19 đã liên tục khiến các sự kiện thể thao mang tầm cỡ quốc gia của Việt Nam bị hủy bỏ hoặc lùi lịch. Giải bóng chuyền VĐQG PV Gas 2020 cũng không nằm ngoài vòng xoáy đó.

Một số giải như Cúp Hùng Vương, Cúp Liên Việt PostBank…cũng đã bị hủy trong thời gian dịch bùng phát. Điều này để đảm bảo an toàn cho các VĐV và người hâm mộ cũng như tuân thủ các chủ trương phòng chống dịch của Bộ y tế và Chính phủ.


Quyết định tổ chức giải bóng chuyền VĐQG 2020 được ban hành sáng nay

Bạn đang xem: Sau dịch COVID-19, giải bóng chuyền VĐQG trở lại vào tháng 6

Theo những thông tin mới nhất từ Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam các giải bóng chuyền quốc gia sẽ bắt đầu trở lại từ trung tuần tháng 6. Đây là quyết định mới nhất được ban hành sáng nay từ Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam giúp các đội bóng và đơn vị đăng cai tổ chức giải có đủ thời gian để chuẩn bị cho ngày thi đấu.

Sau dịch COVID-19, giải bóng chuyền VĐQG trở lại vào tháng 6
Giải bóng chuyền VĐQG trở lại là niềm mong mỏi không những của cầu thủ mà cả người hâm mộ

Theo như lịch bốc thăm từ đầu năm, giải năm nay sẽ vẫn tổ chức làm 2 bảng tại Bắc Ninh và Hà Tĩnh. Hà Tĩnh được chọn đăng cai thay cho đơn vị Vĩnh Phúc vì bị ảnh hưởng từ tâm dịch trong tháng 2 năm nay.

Thời điểm này khi dịch bệnh cơ bản đã được kiểm soát thì Vĩnh Phúc sẽ thay Hà Giang để đăng cai giải bóng chuyền trẻ 2020. Đây được xem là quyết định hợp lý vào thời điểm này của Liên đoàn bóng chuyền.

Sau dịch COVID-19, giải bóng chuyền VĐQG trở lại vào tháng 6
Khán giả sẽ được chứng kiến những màn thi đấu đỉnh cao trong tháng 6 tới

Các đội bóng sau khi lệnh giãn cách xã hội được dần gỡ bỏ đã bắt đầu trở lại tập luyện để chuẩn bị cho vòng 1 giải VĐQG. Việc tập luyện để giúp các cầu thủ duy trì được nền tảng thể lực và BHL có thể tính toán điểm rơi phong độ cho cầu thủ trước khi các giải đấu được bắt đầu.

Năm nay việc các giải đấu bị xáo trộn đã ảnh hưởng rất nhiều đến kế hoạch của các đội, ngay cả Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam cũng không thể chủ động mà phải dựa vào tình hình diễn biến dịch bệnh để đưa ra quyết định cuối cùng.

Sau dịch COVID-19, giải bóng chuyền VĐQG trở lại vào tháng 6
Niềm mong mỏi của khán giả sẽ được bù đắp trong tháng 6 tới đây

Như vậy, theo những thông tin mới nhất từ tổng thư ký Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam Lê Trí Trường thì người hâm mộ cả nước sẽ được chứng kiến những màn thi đấu đỉnh cao bắt đầu từ ngày 13/6 đến 17/6 năm nay tại hai địa điểm Bắc Ninh và Hà Tĩnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button