bóng rổ

Sau đúng 1 tháng được trade đến Brooklyn, James Harden xin lỗi CĐV Houston Rockets

Trước khi thương vụ trao đổi bom tấn nổ ra để đưa James Harden tới Brooklyn Nets, quá trình ấn định cú trade đã diễn ra một cách rất “cồng kềnh”.

Ban đầu Houston Rockets đòi cái giá rất cao cho Harden, một điều hoàn toàn dễ hiểu. Sau đó là một loạt trận thua với nhiều màn trình diễn bạc nhược.

James Harden sau một thất bại muối mặt trước LA Lakers đã thẳng thắn chia sẻ với báo giới rằng Rockets có những vấn đề “không thể sửa chữa được” và anh đã cố gắng hết sức.

Bạn đang xem: Sau đúng 1 tháng được trade đến Brooklyn, James Harden xin lỗi CĐV Houston Rockets

Phát ngôn này cộng với khoảng thời gian đầu mùa giải đã khiến phòng thay đồ của Houston trở nên tiêu cực, đầy rẫy sự nghi ngờ lẫn nhau và làm gần như mọi thành viên của Rockets cảm thấy khó chịu.

Giờ đây khi đã nhìn lại mọi thứ sau 1 tháng rời khỏi đội bóng cũ, James Harden ước rằng giá như mọi thứ khác đi.

“Tôi không thích cách mọi thứ diễn ra vì nó không phải cách mà tôi hay làm. Tính cách của tôi cũng khác chứ không phải như vậy”, Harden chia sẻ trong buổi phỏng vấn với ESPN.

“Những drama, lùm xùm xoay quanh đội bóng hay bất kỳ thứ gì các bạn nhìn thấy đều là sự tiêu cực. Tôi không thích năng lượng tiêu cực và cuối cùng nó đã khiến mọi thứ đi xuống rất nhanh.

Tôi mong rằng khoảng thời gian đó có thể tốt hơn, mọi thứ (liên quan đến vụ trade) được giải quyết nhẹ nhàng và êm xuôi hơn. Như vậy cũng sẽ dễ dàng hơn cho tôi, đội bóng và người hâm mộ. Nhưng thôi, chuyện gì xảy ra cũng là chuyện đã rồi”.

Đây là lần thứ hai James Harden công khai nói về khoảng thời gian đầy drama giữa anh và Houston Rockets. Và đây cũng là lần thứ hai anh công khai xin lỗi người hâm mộ.

“Tôi thành thật xin lỗi về cách mà mọi thứ đã xảy ra như vậy. Giá như nó diễn ra ổn hơn”, Harden tiếp lời.

“Tôi phải cảm ơn Houston vì cách họ hoàn tất thương vụ trao đổi này. Họ có quyền đẩy tôi đi bất kỳ đâu chứ không nhất thiết phải là Brooklyn. Nhưng ở văn phòng đội bóng đó là những con người rất tốt bụng và tôi đã được đến đây (Nets).

Cái kết là điều làm tôi hài lòng, nhưng khoảng 1-2 tháng trước đó khiến tôi cảm thấy không ổn”.

James Harden đã có điều mình muốn đó là đến Brooklyn Nets và chơi bóng cùng bộ đôi siêu sao Kevin Durant – Kyrie Irving.

Houston Rockets cũng nhận lại đủ nhiều từ thương vụ trao đổi với một lượng lượt pick để xây dựng tương lai đi kèm với Victor Oladipo, cầu thủ được đội bóng trade về khi đưa Caris LeVert sang Indiana Pacers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button