bóng rổ

Sau LeBron, K.Leonard và Antetokounmpo đồng loạt lên tiếng phản đối NBA All-Star đầy xúc động

Trong lịch sử NBA, sự kiện All-Star chưa bao giờ vấp phải nhiều ý kiến trái chiều tới vậy. Các cầu thủ chấp nhận thi đấu một mùa giải với lịch thi đấu hành xác, tất cả vì sự cảm thông với ban tổ chức, tuy nhiên khi họ biết rằng All-Star vẫn được diễn ra, đó giống như giọt nước tràn ly.

Sau khi ngôi sao có tầm ảnh hưởng nhất giải đấu – LeBron James nổ phát súng hiệu, cách đây ít giờ những tên tuổi khủng của NBA cũng đồng loạt lên tiếng.

LeBron James dẫn đầu cuộc phản đối All-Star mùa này

“Tất cả chúng ta đều biết tại sao phải tổ chức All-Star, đó là tiền! Đó là cơ hội để kiếm nhiều tiền hơn. Nhưng chúng tôi vẫn đang thi đấu giữa thời điểm đại dịch bùng phát, chúng tôi đã thực hiện tất cả các quy tắc để giữ an toàn vì vậy việc tổ chức All-Star cũng chẳng làm tôi ngạc nhiên,” Kawhi Leonard chia sẻ đầy mỉa mai sau trận thua Boston Celtics.

Bạn đang xem: Sau LeBron, K.Leonard và Antetokounmpo đồng loạt lên tiếng phản đối NBA All-Star đầy xúc động

Kawhi Leonard đã chơi 4 trong 5 trận All-Star gần nhất, anh cũng nhận danh hiệu MVP All-Star mùa trước. Cách đây 2 ngày, những lá phiếu của người hâm mộ cũng giúp Kawhi đứng thứ ba tại Western Conference mùa này.

Với đẳng cấp của mình, việc Kawhi Leonard xuất hiện tại All-Star Game cũng gần như chắc chắn. Rõ ràng ngôi sao sinh năm 1991 đã chuẩn bị tinh thần cho kịch bản All-Star được tổ chức, nhưng anh cũng tỏ rõ thái độ mỉa mai nỗ lực kiếm thêm tiền của NBA.

Kawhi Leonard thẳng thắn tuyên bố tất cả chỉ vì tiền

Ngay tiếp sau chia sẻ của người đàn anh, Giannis Antetokounmpo cũng chính thức lên tiếng. Giống như Kawhi Leonard, Á thần Hy Lạp khẳng định anh vẫn sẽ tham dự All-Star Game, nhưng theo cách “không có năng lượng và sự hứng thú”.

“Hiện tại tôi không quan tâm tới trận đấu All-Star. Chúng tôi không thể gặp gia đình mình trong suốt thời gian qua, đó là điều tôi quan tâm, tôi chỉ muốn gặp gia đình mình thôi, bạn biết không?

Nếu họ nói rằng chúng tôi phải xuất hiện, chúng tôi sẽ phải ra sân làm công việc của mình. Với cá nhân tôi, tôi luôn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ. Nhưng trong sâu thẳm tôi thực sự không muốn thi đấu, tôi muốn được nghỉ ngơi một chút!” Giannis Antetokounmpo chia sẻ đầy cảm động.

Mùa này Antetokounmpo từng có thời điểm chơi hơn 90 phút chỉ trong 48 giờ

Chàng MVP 2 mùa liên tiếp vẫn đang cày ải từng ngày để giúp Milwaukee Bucks cạnh tranh vị trí số một trên BXH. Tại miền Đông, cuộc đua đang ngày một căng thẳng khi những ông lớn như 76ers, Brooklyn Nets đang sở hữu đội hình toàn sao và thi đấu đầy hiệu quả.

Đó là lý do khiến những cầu thủ “gánh team” như Antetokounmpo, LeBron James hay Kawhi Leonard không có nhiều thời gian nghỉ ngơi. Họ buộc phải ra sân, đối mặt với nguy cơ quá tải dẫn tới chấn thương, và giờ đây cộng thêm sự ức chế tinh thần khi phải tham gia All-Star, sự kiện luôn mang về rất nhiều tiền cho NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button