boxing

Sean O'Malley: Còn lâu Cody Garbrandt mới dám đấu với tôi

Xuất hiện tại UFC 255 với tư cách kẻ thách thức nhà vô địch Flyweight Deiveson Figueiredo, Cody Garbrandt tạm dừng mục tiêu giành lại đai Bantamweight anh từng nắm giữ trước đó.

Hạ knockout Rafael Assuncao trong trận đấu gần nhất, Cody hoàn toàn có thể tiếp tục hạ gục các võ sĩ mạnh khác trong cuộc đua tranh đai. Đặc biệt là Sean O’Malley, ngôi sao mới nổi đã có lời qua tiếng lại với anh trên mạng xã hội thời gian gần đây. 

VIDEO Cody Garbrandt hạ knockout Rafael Assuncao tại UFC 250: 

Bạn đang xem: Sean O'Malley: Còn lâu Cody Garbrandt mới dám đấu với tôi

https://www.youtube.com/watch?v=A4Rtl7AnKtY

Trước quyết định hạ cân tranh đai của Cody, “Sugar” Sean O’Malley cho rằng nhà cựu vô địch chỉ đang tìm cách “né” cuộc đối đầu có thể xảy ra giữa cả hai. 

“Tôi tin là anh ta không muốn đánh với tôi. Chắc chắn anh ta đã nhìn thấy tôi thi đấu, chiều cao, sải tay, sự chính xác, đó không phải là những gì anh ta muốn.” – “Sugar” khẳng định. “Cody có một cái đầu nóng, rõ ràng nếu một anh công kích, anh ta sẽ phản pháo lại và nhiều người đã tận dụng rất tốt chuyện đó.”

“Tôi tôn trọng Cody, anh ta trở lại sau 3 cú knockout liên tiếp và hạ gục một tay đấm khó nhằn như Assuncao. Tuy nhiên, nếu so sánh kĩ năng của tôi và Cody, tôi tin mình sẽ chiến thắng.” 

“Sugar” Sean O’Malley là tay đấm đang được chú ý ở Bantamweight.

Tại UFC 252 ngày 16 tháng 8 theo giờ Việt Nam, “Sugar” Sean O’Malley sẽ chạm trán Marlon Vera ở hạng Bantamweight, đây cũng trận đấu thứ 4 của anh tại UFC.

Nếu vượt qua Vera, Sean O’Malley đạt thành tích 13 trận toàn thắng trên sàn MMA chuyên nghiệp. Đây cũng là cơ sở để anh có thể lọt vào Top 10 Bantamweight, tiến gần hơn tới mục tiêu vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button