thể thao khác

Slay cầu cứu, vợ tố GAM nợ lương mà không để anh ra đi

Trước khi bắt đầu VCS Mùa Xuân 2021, SBTC Esports đang chuẩn bị một đội hình Dream Team với Celebrity, Zeros, Dia1, Yijin và Slay. Tuy nhiên, thương vụ Slay vẫn chưa thể được giải quyết dứt điểm khi mà GAM Esports và SBTC vẫn chưa hoàn tất cac thủ tục hợp đồng.

Trên Fanpage của mình, GAM Esports đăng tải thông báo Slay vẫn đang là tuyển thủ của GAM khi SBTC chưa hoàn tất chuyển nhượng. Thông báo này của GAM đã gây ra rất nhiều tranh cãi, thậm chí quản lý của SBTC cũng phải lên tiếng bất bình với sự việc này.

Theo những diễn biến mới nhất, có vẻ như đội quân của Thầy Ba vẫn đang gặp khó với thương vụ này. Mới đây, Slay còn phải lên tiếng “cầu cứu” khi anh vẫn chưa thể chính thức gia nhập SBTC.

Bạn đang xem: Slay cầu cứu, vợ tố GAM nợ lương mà không để anh ra đi

Không chỉ có Slay hay quản lý của SBTC, mà cả vợ của anh – “Chị Bé” Hoàng Thảo cũng không hài lòng với GAM về những lùm xùm xung quanh thương vụ của Slay. Vợ của anh tỏ ra cực kỳ bức xúc với cách đối xử của GAM với Slay, cô còn tiết lộ việc GAM nợ lương Slay, muốn kick anh từ lâu nhưng vẫn gây khó dễ khi anh rời đội.

Vợ Slay vô cùng bức xúc với việc GAM nợ tiền lương Slay, buộc cựu HLV Tinikun phải tự bỏ tiền túi để trả cho Slay, cho đến khi không còn người thì mới bắt Slay ra đánh.

Mùa giải vừa qua, Slay cũng là một trong những tuyển thủ thi đấu ấn tượng nhất của GAM Esports. Dù bị rao bán trước khi bắt đầu VCS Mùa Hè 2020, nhưng Slay đã thi đấu cực kỳ ấn tượng và là một trong những Hỗ trợ thi đấu tốt nhất tại VCS.

Slay và Chị Bé chuẩn bị đón con gái đầu lòng

Slay và Chị Bé đang chuẩn bị chào đón em bé đầu lòng. Cặp đôi đã gắn bó hạnh phúc với nhau nhiều năm, dù khá kín tiếng trên mạng xã hội. Chính vì vậy, phản ứng của bà xã Slay là khá bất ngờ dù chị đã xóa status này ngay sau khi đăng lên không lâu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button