bóng rổ

Sở hữu quá nhiều biệt thự, LeBron James giảm giá bán bớt nhà cũ

Trước khi bước vào trận đấu All-Star thứ 17 trong sự nghiệp, LeBron James quyết định rao bán căn nhà của mình tại Brentwood, California. Ngôi sao của LA Lakers chắc chắn sẽ gật đầu với mức giá “chỉ” 20,5 triệu USD, ít hơn 400 nghìn USD so với số tiền anh từng bỏ ra.

LeBron mua khu bất động sản này vào năm 2015. Căn biệt thự rộng 869 mét vuông, có 6 phòng ngủ, 8 phòng tắm, rạp xem phim, phòng tập gym, bể bơi và 1 sân bóng rổ tiêu chuẩn ngay gần garage. Đây cũng là lần đầu tư lỗ vốn hiếm hoi của ngôi sao 36 tuổi.

Bên ngoài căn biệt thự LeBron James rao bán

Căn biệt thự đầu tiên của James tại thành phố Brentwood tọa lạc trên con phố Rockingham nổi tiếng, cách không xa nhà cũ của ngôi sao bóng bầu dục OJ Simpson, nơi vợ cũ Nicole Brown của ông bị bắn chết. Căn nhà này của LeBron cũng từng bị những kẻ quá khích sơn chữ N**** trên cổng ra vào trong năm 2017.

Bạn đang xem: Sở hữu quá nhiều biệt thự, LeBron James giảm giá bán bớt nhà cũ

Ngay tại thành phố Brentwood, cầu thủ 4 lần Vô địch NBA còn có một căn biệt thự khác tọa lạc trên đồi Hollywood rộng tới gần 1.400 mét vuông. LeBron James mua căn nhà với giá 23 triệu USD khi mới gia nhập Lakers năm 2018, nhưng giá trị của nó đã lên tới 52 triệu USD vào thời điểm hiện tại.

Căn nhà có lúc tăng giá lên 23 triệu USD, nhưng đại dịch COVID-19 khiến LeBron James bị lỗ

Tính tới thời điểm này, LeBron James hiện đang sở hữu tới 4 căn biệt thự cùng lúc, trong đó có 1 căn nhà ở quê hương Ohio, 2 căn nhà tại thành phố Brentwood và căn biệt thự mới nhất tại Beverley Hills. Tháng 7 năm ngoái, cầu thủ của Lakers bỏ ra tới 39 triệu USD để mua lại biệt thự của nhà sản xuất phim huyền thoại Lee Philip Bell.

Đây là lần thứ hai ngôi sao 36 tuổi rao bán biệt thự. Năm 2014, sau khi chia tay Miami Heat để trở về Cleveland Cavaliers, anh nhanh chóng nói lời chia tay với khu bất động sản tại Florida.

Căn nhà được xây dựng vào năm 2011

Theo ước tính, tổng giá trị tài sản của LeBron James đã lên đến gần 1 tỷ USD và hứa hẹn còn gia tăng chóng mặt. Chỉ tính riêng tiền lương, anh sẽ nhận của Lakers tới xấp xỉ 125 triệu USD trong 3 mùa giải tới.

Bất động sản không phải hạng mục đầu tư duy nhất của LeBron James. Ngôi sao 36 tuổi còn đổ tiền vào các lĩnh vực giải trí, ăn uống, giáo dục… và phần lớn đều đem lại những khoản lãi kếch xù.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button