thể thao khác

Sổ Sứ Mệnh mùa 25 Liên Quân: Cực hot với trang phục Hayate và Natalya

Sổ Sứ Mệnh luôn là một trong những tính năng được yêu thích của game thủ Liên Quân, bởi nó giúp người chơi nhận được vô vàn những phần quà hấp dẫn, đạc biệt là các trang phục bậc cao. 

Mới đây, một trailer giới thiệu về Sổ Sứ Mệnh Mùa 25 đã được hé lộ, với 2 nhân vật chính là 2 vị Tướng: Hayate và Natalya. Hiển nhiên, bộ đôi Hayate – Natalya sẽ sở hữu 2 trang phục hot nhất của Sổ Sứ Mệnh Mùa 25.

https://www.youtube.com/watch?v=asVB0wFrO7Y

Bạn đang xem: Sổ Sứ Mệnh mùa 25 Liên Quân: Cực hot với trang phục Hayate và Natalya

Được biết, Sổ Sứ Mệnh mùa 25 sẽ lấy chủ đề là Tuyết Nguyệt, với 2 trang phục chính là Hayate Bboy Kiếm Khách và Natalya Tuyết Nguyệt. Cả 2 đều là những trang phục bậc SS và sở hữu những hiệu ứng cực kỳ độc đáo.

Hayate Bboy Kiếm Khách
Natalya Tuyết Nguyệt

Theo những thông tin mới nhất, trang phục Hayate sẽ được mở ở cấp 20, trong khi Natalya thì chỉ nhận được khi người chơi đạt cấp 60 của SSM.

Ngoài trang phục chủ đề dành cho Hayate và Natalya, SSM mùa 25 sẽ có thêm 5 trang phục SS mới dành cho Airi, Violet, Slimz, Zill và Baldum.

Sổ Sứ Mệnh mùa 25 Liên Quân dự kiến sẽ được mở bán vào ngày đầu tiên của năm 2021, nhưng Garena sẽ cho người chơi đặt trước với mức giá ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button