bóng đá

Sốc: 8 thẻ đỏ được rút ra ở trận derby Brazil tại Copa Libertadores

Trận derby Brazil giữa Gremio và Internacional ở lượt trận thứ 2 vòng bảng Copa Libertadores mùa này có chất lượng chuyên môn thấp, nhưng lại thừa bạo lực.

Không có bàn thắng nào được ghi trong 90 phút nhưng có đến 6 thẻ đỏ được rút ra. Đáng chú ý, trận đấu vốn diễn ra bình thường cho đến 2 phút cuối trận. Một cầu thủ Internacional có tình huống phạm lỗi thô bạo với đối thủ khiến tranh cãi nổ ra.

Ẩu đả xuất phát từ một tình huống phạm lỗi ở phút 88

Trong một phút mất bình tĩnh, một cầu thủ Gremio đã bóp cổ đối thủ và châm ngòi cho cuộc ẩu đả trên sân. Cầu thủ hai đội lao vào nhau để nói chuyện bằng tay chân. Thậm chí, trọng tài chính Fernando Rapallini cũng bị rượt đuổi đến mức phải bỏ chạy khỏi sân. Tình hình ẩu đả nghiêm trọng buộc lực lượng an ninh trên sân phải can thiệp để chấm dứt hỗn loạn, nhưng trận đấu vẫn phải tạm ngừng đến 13 phút.

Khi tình hình được khống chế, trọng tài Rapallini trở lại sân và rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu 8 cầu thủ, bao gồm 6 cầu thủ thi đấu trên sân và 2 cầu thủ trên băng ghế dự bị. Tổng cộng, mỗi đội có 4 cầu thủ bị đuổi khỏi sân và 8 thẻ đỏ được rút ra chỉ trong vòng 9 phút, từ phút 88 đến phút 90 + 7.

Sốc: 8 thẻ đỏ được rút ra ở trận derby Brazil tại Copa Libertadores

8 cầu thủ bị rút thẻ đỏ sau khi nói chuyện với nhau bằng tay chân

Sau lượt trận này, vòng bảng Copa Libertadores sẽ bị tạm hoãn để phòng ngừa nguy cơ lây lan dịch bệnh Covid-19.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button