thể thao khác

SofM tái ký hợp đồng với Suning Gaming mùa giải 2021

Trong ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng LPL, Suning đã thông báo tái ký hợp đồng với SofM. Thông tin này đã được chính thức xác nhận trên các trang phương tiện truyền thông của Suning Gaming:

Trích weibo Suning: “Là một ngoại binh đã thi đấu ở LPL hơn 4 năm, khả năng giao tiếp và tính cạnh tranh của SofM rất đáng nể. Sự thống trị ở khu vực đi rừng và sự hiểu biết về Game của SofM đã được chứng mình với tất cả mọi người. Với màn trình diễn ở năm 2020, SofM đang được đề cử ở cả 3 giải thưởng MVP của năm, Ngoại Binh xuất sắc nhất, Đi rừng xuất sắc nhất.

Trong mùa chuyển nhượng năm ngoái, chúng tôi đã đến tận Việt Nam để có thể tiếp cận và thuyết phục SofM gia nhập team Suning và có được kết quả thi đấu như hôm nay. Còn ở năm nay, Team và SofM cũng đã trao đổi và thống nhất về định hướng, mục tiêu trong năm mới một cách chân thành và quyết tâm nhất.

Bạn đang xem: SofM tái ký hợp đồng với Suning Gaming mùa giải 2021

Trong tương lai, hi vọng cả team sẽ cùng nhau tiếp tục cố gắng với SN.

Những ngày vưa qua, tương lai của SofM đang là mối quan tâm hàng đầu của cộng đồng fan LMHT, không chỉ ở Việt Nam mà cả Trung Quốc. Cách đây không lâu, thậm chí còn có tin đồn SofM sẽ gia nhập FPX cùng Nuguri.

Tuy nhiên, mọi tin đồn đã chấm dứt trong ngày hôm nay. Ngoại trừ vị trí Hỗ trợ của SwordArt, đội hình SN sẽ không có bất cứ sự thay đổi nào ở các vị trí còn lại. Hiện tại, Suning đã chiêu mộ Jinjiao từ BLG. 

Đội hình Suning tại LPL Mùa Xuân 2021:

– Đường trên: Bin

– Đi rừng: SofM

– Đường giữa: Angel

– Xạ thủ: huanfeng, Jinjiao

– Hỗ trợ: owo.

Với việc SwordArt chia tay với Suning, SofM sẽ là tuyển thủ lớn tuổi nhất trong đội, trách nhiệm của SofM cũng sẽ nặng nề hơn bởi nhiều khả năng anh sẽ trở thành người call team chính trong đội hình Suning. 

Giá trị và thời hạn hợp đồng mới của SofM với SN vẫn chưa được tiết lộ, nhưng một tài khoản trên Weibo đã đăng tải thông tin về hợp đồng mới giữa SofM và Suning. Người này cho biết rằng mức lương để SofM tiếp tục gia hạn hợp đồng rơi vào khoảng 12 triệu NDT/năm (khoảng 3,5 tỷ/tháng). Một nguồn tin khác lại cho biết SofM sẽ hưởng mức lương 12 triệu NDT/năm (42 tỷ đồng) kèm theo tiền thưởng dựa trên thành tích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button