bóng rổ

Stephen Curry bị giới hạn số phút thi đấu, CĐV nổi đoá, HLV Steve Kerr nói gì?

Sự trở lại của Stephen Curry đang mang lại những tín hiệu lạc quan cho Golden State Warriors ở mùa giải này. Đoàn quân của HLV Stever Kerr đã có những chiến thắng ấn tượng trước ông lớn Lakers, Clippers.

Tuy nhiên họ cũng phải nhận những thất bại cay đắng như trong trận đấu với San Antonio Spurs sáng nay. Phong độ trồi sụt đó thể hiện rõ qua thành tích 12-12, điều đó khiến người hâm mộ GSW bắt đầu lo lắng về tấm vé Playoffs.

Curry chơi 35 phút, ghi 32 điểm trong trận đấu với Spurs sáng nay

Mùa này Stephen Curry ra sân ở cả 24 trận của GSW với trung bình 34 phút thi đấu và có được 29,5 điểm; 5,5 rebound; 6,1 assist. Anh vẫn là cầu thủ thi đấu nhiều phút nhất cho đội bóng cầu cổng vàng, tuy nhiên thành tích không mấy khả quan của họ khiến người hâm mộ kêu gọi Curry phải thi đấu nhiều hơn.

Bạn đang xem: Stephen Curry bị giới hạn số phút thi đấu, CĐV nổi đoá, HLV Steve Kerr nói gì?

Bởi vậy, tràn ngập trên MXH là những lời ca thán, yêu cầu HLV Steve Kerr gia tăng số phút thi đấu cho Stephen Curry. “Tôi không hiểu nổi, Curry đang thi đấu rất ổn mà liên tục bị rút ra, ở cả những thời điểm quan trọng nhất, ông ta (Steve Kerr) nghĩ gì vậy nhỉ?” một trong số rất nhiều CĐV tỏ thái độ bức xúc. Mọi thứ càng bùng nổ sau thất bại cay đắng sáng nay.

Sau trận thua Spurs cách đây ít giờ, HLV Steve Kerr đã giải đáp những thắc mắc của người hâm mộ: “Đây là một cuộc chiến dài hơi, chúng tôi không chỉ thi đấu 1 hay 2 mùa. Curry còn ở đây trong một khoảng thời gian dài.

HLV Steve Kerr cho biết Curry không phàn nàn khi bị hạn chế số phút thi đấu

Vì vậy tôi không thể vắt kiệt sức lực của anh ấy. Tôi sẽ cố gắng giữ số phút thi đấu của anh ấy ở mốc 34, 35 phút. Curry là một người trưởng thành, anh ấy hiểu vì sao tôi làm thế, anh ấy không tỏ thái độ thất vọng hay bực tức.

Tôi biết với một cầu thủ như Curry anh ấy không thích nhận thất bại, anh ấy luôn chơi hơn 100% phong độ khi ra sân. Nhưng sức khoẻ của anh ấy phải được đặt lên hàng đầu.”

Highlight thất bại cay đắng của GSW trước Spurs sáng nay

https://www.youtube.com/watch?v=gz5VqjROtoI

Trên thực tế, lời giải thích của HLV Steve Kerr là không cần phải bàn cãi, Stephen Curry cũng mới trải qua một mùa giải làm bạn với giường bệnh. Với lịch thi đấu hành xác hiện tại, nguy cơ tái phát chấn thương là hiện hữu, và nếu không may điều đó xảy ra, cơn ác mộng sẽ thực sự ập đến với đội chủ sân Chase Center.

Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu điều đó, rất nhiều NHM Golden State Warriors vẫn đang chỉ trích HLV Steve Kerr, dường như với họ những chiến thắng trước mắt phải đặt lên hàng đầu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button