bóng rổ

Stephen Curry dội cơn mưa 3 điểm, nhấn chìm mọi nỗ lực của New York Knicks

Làm khách trên sân của New York Knicks, GSW không phải là đội bóng được đánh giá cao hơn. Cho tới trước thời điểm diễn ra trận đấu hơn 1 tiếng, đội khách mới nhận được tin mừng khi Stephen Curry, Kevon Looney và James Wiseman bình phục chấn thương và có thể ra sân.

GSW và Knicks vì thế tạo nên một thế trận tương đối đồng đều ở nửa đầu trận đấu. Thế nhưng sau giờ nghỉ, mọi thứ nhanh chóng thay đổi khi Curry đã bắt đầu nóng tay.

GSW vẫn phải trông chờ rất nhiều vào Stephen Curry

Từ nỗ lực lao vào đánh cận rổ, ném ba điểm cũng như những tình huống đứng trên vạch ném phạt, hậu vệ số 30 đều thực hiện rất ấn tượng. Trong hiệp 3, Curry mang về 14 điểm qua đó giúp GSW vượt lên với tỷ số 94-85.

Bạn đang xem: Stephen Curry dội cơn mưa 3 điểm, nhấn chìm mọi nỗ lực của New York Knicks

Tuy nhiên thêm một lần nữa điểm yếu của GSW lộ ra, khi HLV Steve Kerr rút cậu học trò cưng ra nghỉ khoảng 4 phút. Đó là thời điểm Knicks dần lấy lại thế trận và thu hẹp khoảng cách điểm số.

Thế nhưng khi có Curry trên sân, những bài tấn công lại trở nên rất dễ dàng với GSW. Những đường chuyền tìm đến tay Kelly Oubre Jr một cách chính xác hơn để giúp đội khách duy trì thế dẫn điểm.

Highlight New York Knicks 106-114 Golden State Warriors

https://www.youtube.com/watch?v=vjBaLzHCjPQ

Trong 8 phút cuối cùng trên sân, Stephen Curry cũng liên tiếp mang về 11 điểm, qua đó hoàn thành trận đấu với 37 điểm, 7-14 3P, 6 rebound, 6 assist sau 37 phút thi đấu.

Trái ngược với hiệu suất ném ba điểm của Stephen Curry, những người đồng đội như Andrew Wiggins chỉ đạt 1-6, Kelly Oubre Jr có 1-5 3P. Tuy nhiên bộ đôi này cũng có lần lượt 16 và 19 điểm, qua đó góp công không nhỏ mang về chiến thắng 114-106.

Với thành tích 17-15, GSW vẫn đang có vị trí thứ 8 trên BXH miền Tây, khoảng cách của họ với đội xếp ngay sau Dallas Mavericks chỉ là 2 trận thắng. Tuy nhiên lịch thi đấu đang khá dễ thở cho GSW và nếu tận dụng tốt họ hoàn toàn có cơ hội vượt lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button