boxing

Sư đệ Buakaw đại thắng Sát Thủ Nhí ngày chào sân ONE Championship

Chạm mặt nhau ngày ra mắt ONE Championship, Sittichai Sitsongpeenong và Superbon Banchamek đã quá quen mặt trên võ đài Kickboxing Kunlunfight trước đó. 

Đều là những Kickboxer tên tuổi của Thái Lan trên đấu trường quốc tế, cả Sittichai và Superbon đã có những thành tựu nhất định. Đặc biệt, trong 2 lần chạm trán trước đây, hai tay đấm thuộc hạng Featherweight (70kg) đã chia đều nhau mỗi người một chiến thắng – lí do khiến cuộc đối đầu thứ 3 tại ONE No Surrender càng trở nên hấp dẫn. 

Dù là chuyên giáp mặt các võ sĩ phương Tây, trận đấu giữa hai nhà vô địch lại mang thiên hướng Muay Thái nhiều hơn, nhất là trong những pha trao đổi đòn đá.

Bạn đang xem: Sư đệ Buakaw đại thắng Sát Thủ Nhí ngày chào sân ONE Championship

Superbon Banchamek thể hiện sự xuất sắc của đôi chân qua từng đòn đá tầm xa. 

Duy trì trận đấu theo lối Muay Thái truyền thống khiến Superbon có lợi thế hơn. Anh tận dụng từng tình huống phản công bằng đòn đá phải sở trường, đồng thời chặn đứng được đôi tay uy lực của Sittichai. Cộng với lợi thế thể hình, “sư đệ Buakaw” càng khiến Sittichai khó khăn hơn trong việc tiếp cận. 

Sau 3 hiệp đấu, Superbon Banchamek cho thấy bản thân đã quen thuộc với lối đánh của đối thủ. Dù có những cú nhả đòn uy lực, Sittichai Sitsongpeenong vẫn không thể tạo nên bất ngờ. Như vậy, chiến thắng tại ONE No Surrender là lần thứ 2 liên tiếp Superbon vượt qua Sittichai trên bản điểm. 

Một số hình ảnh trong trận Sittichai vs. Superbon tại ONE No Surrender: 


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button