bóng đá

Sức mạnh của Liverpool đang bị thổi phồng quá cao?

Liverpool từng được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những đội bóng vĩ đại nhất lịch sử với chuỗi trận bất bại ấn tượng ở Ngoại hạng Anh. Nhưng mùa giải của Liverpool đã sớm kết thúc với những thất bại liên tiếp trong 3 tuần qua.

Liverpool đứt mạch bất bại ở Ngoại hạng Anh và bỏ lỡ cơ hội tái lập kỳ tích của Arsenal sau trận thua gây sốc trước Watford. Họ cũng hết cơ hội ăn ba khi bị Chelsea loại ở FA Cup. Sau đó, trận thua ngược Atletico Madrid khiến Liverpool mất luôn cơ hội trở thành đội thứ hai bảo vệ chức vô địch Cúp C1, sánh ngang với Real Madrid.

Liverpool thua ngược Atletico Madrid trên sân nhà và bị loại khỏi Cúp C1

Những thất bại liên tiếp của Liverpool khiến nhiều CĐV phải suy nghĩ lại rằng, phải chăng đội bóng của HLV Klopp đã được đánh giá quá cao? Trước đó, nhiều ý kiến đã so sánh Liverpool mùa này với đội hình Arsenal bất bại mùa 2003/04, hay đội hình MU giành cú ăn ba mùa 1998/99.

Nhưng sau khi Liverpool thua ngược Atletico Madrid, 51% độc giả của trang Give Me Sport đã bỏ phiếu đánh giá cho rằng đội bóng của HLV Klopp đang được đánh giá quá cao.

Sức mạnh của Liverpool đang bị thổi phồng quá cao?

Nhiều CĐV tin rằng Liverpool đang được đánh giá quá cao

Bây giờ, Liverpool chỉ còn cơ hội vô địch Ngoại hạng Anh mùa này. Tuy nhiên, danh hiệu này cũng có thể tuột khỏi tay đội bóng thành phố cảng khi giải đấu đang bị hoãn vì sự bùng phát của đại dịch COVID-19 tại châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button