thể thao khác

Tại sao không nên đăng ký chạy Mekong Delta Marathon 2020?

Chạy để nâng cao nhận thức chống biến đổi khí hậu tại Đồng bằng sông Cửu Long là ý nghĩa nhân văn mà Mekong Delta Marathon hướng tới. Nếu được “xui dại” thế này, bạn vẫn muốn tham gia giải chạy này chứ?

1. Nếu bạn KHÔNG muốn chạy bộ trong một không gian miền Tây sông nước với “quá nhiều” nét đẹp đặc trưng. Đường chạy MDM 2020 không lặp lại, với những cung đường chạy qua phong cảnh nên thơ, hữu tình của ĐBSCL sẽ làm bạn “choáng ngợp” mất thôi!

Bạn đang xem: Tại sao không nên đăng ký chạy Mekong Delta Marathon 2020?

2. Nếu bạn KHÔNG thích thử thưởng thức ẩm thực nơi đây. Những món ăn đặc sản không những đa dạng phong phú, đậm đà truyền thống dân tộc, mà còn chứa đựng trong đó là những bài học lịch sử văn hóa lâu đời. Lại còn được chính người dân địa phương giới thiệu nữa thì sợ rằng bạn sẽ… “chịu không nổi” đâu!

Tại sao không nên đăng ký chạy Mekong Delta Marathon 2020?

3. Nếu bạn GHÉT phải chung tay bảo vệ môi trường: Vì Mekong Delta Marathon – Hậu Giang 2020 trở lại với thông điệp “Một vận động viên chạy, một cây xanh được trồng” nhằm lan tỏa thông điệp chống biến đổi khí hậu và góp sức biến lời kêu gọi thành hành động trồng cây gây rừng thiết thực, hỗ trợ cho chiến lược phát triển bền vững đồng bằng sông Cửu Long. “Phiền” thật nhỉ?

Tại sao không nên đăng ký chạy Mekong Delta Marathon 2020?

4. Nếu bạn KHÔNG sẵn sàng cho cơ hội được hòa mình vào cuộc sống thường ngày của người dân địa phương bên bờ sông nước. Tham gia MDM đồng nghĩa với việc được tiếp nước bởi người dân, được hỗ trợ ở homestay nhà dân, được tham gia sinh hoạt cùng gia đình. E rằng bạn sẽ “bị” hớp hồn bởi nếp sống chân chất, mộc mạc cùng lời ăn tiếng nói dân dã mà sao “ngọt xớt”, mà “thương” của người dân nơi đây mất!

Tại sao không nên đăng ký chạy Mekong Delta Marathon 2020?

Thấy chưa? Giải chạy này không phải ai cũng “chịu” được đâu, vì có nhiều điều cuốn hút quá sức!

Chân chạy nào “chịu nổi” thì nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY nha

Thông tin về giải: http://mekongdeltamarathon.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button