boxing

Tân binh UFC gây sốc với màn knockout ‘sát thủ’ Thụy Sĩ

UFC 251 với tâm điểm là 3 trận đấu tranh đai ở Main Card có thể làm lu mờ cuộc đối đầu khác. Thế nhưng, những tay đấm mới nổi vẫn có cách để gây sự chú ý đến mình. 

Được giao thử thách khó nhằn ngay từ đầu mang tên Volkan Ozedemir, tay đấm người Cộng hòa Séc Jiri Prochazka không nhận được quá nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, khán giả đã bừng tỉnh sau màn trình diễn của anh trước võ sĩ từng thách thức đai vô địch UFC. 

Sử dụng lối đánh kì lạ nhưng vô cùng khó chịu, Prochazka khiến Ozedemir chật vật chống trả. Và trong khoảnh khắc chậm lại ở đầu hiệp 2, Volkan Ozedemir đã để võ sĩ đến từ Đông Âu tung loạt đòn đấm quyết định kết thúc trận đấu.

Bạn đang xem: Tân binh UFC gây sốc với màn knockout ‘sát thủ’ Thụy Sĩ

Loạt đòn của Jiri Prochazka kết thúc Volkan Oezedemir trong hiệp 2. (Ảnh: MMAJunkie) 

Với chiến thắng này, Jiri Prochazka là võ sĩ đầu tiên KO được “Sát Thủ” Volkan Ozedemir, tay đấm từng có chuỗi KO ngay trong hiệp 1. 

Không nổi tiếng ở UFC, nhưng Jiri Prochazka cũng không phải là một tay mơ khi anh sở hữu thành tích 27-3 với 24 trận thắng KO, một tỉ lệ rất cao với võ sĩ MMA chuyên nghiệp. Qua chiến thắng này trong ngày chào sân UFC, Prochazka đang sở hữu chuỗi 9 trận thắng KO/TKO, một võ sĩ đáng chú ý ở Light-Heavyweight trong thời gian tới.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button