thể thao khác

Tay đua Javier Perez: “Hồi hộp và phấn khích khi bảo vệ thành công áo vàng” 

Như vậy sau20 ngày, 18 chặng đua, Cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp Truyền hình TP. Hồ Chí Minh lần thứ 32/2020 Non sông liền một dải đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Về an toàn trong đoàn đông ở chặng đua này, Javier Sarda Perez của ekip TP. Hồ Chí Minh bảo vệ thành công áo vàng chung cuộc dành cho tay đua xuất sắc nhất, với cách biệt 34 giây so với Nguyễn Tấn Hoài của Dược Domesco Đồng Tháp – chủ nhân danh hiệu áo xanh – Vua nước rút Cúp Truyền hình năm nay.

Cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp Truyền hình TP. Hồ Chí Minh lần thứ 32/2020 Non sông liền một dải đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Tay đua người Tây Ban Nha – Perez cũng sở hữu chiếc áo đỏ dành cho Vua leo núi. Trong khi giải thưởng áo trắng cho tay đua trẻ xuất sắc nhất được trao cho Nguyễn Văn Bình của TP. Hồ Chí Minh MM Mega Market.

Bạn đang xem: Tay đua Javier Perez: “Hồi hộp và phấn khích khi bảo vệ thành công áo vàng” 

Ekip TP. Hồ Chí Minh hoàn tất “cú ăn tư” ngoạn mục ở Cúp truyền hình năm nay với Cúp vô địch đồng đội, 2 vị trí còn lại  thuộc về Dược Domesco Đồng Tháp và Bikelife Đồng Nai. 

Chia sẻ ở chặng đấu cuối cùng khi nhận cú đúp áo Vàng – Đỏ ở chặng thi đấu cuối cùng của giải đua xe đạp tranh Cúp truyền hình TP.HCM 2020, tay đua Tay đua Javier Perez cho biết: “Tôi rất hạnh phúc khi giành được chiến thắng và bảo vệ thành công chiếc áo vàng hôm nay.  

Tất nhiên là hôm nay bản thân tôi cảm thấy vui và may mắn để có được thành công. Để có được thành công này, tôi cũng như các đồng đội đã trải qua hành trình gian nan, thành tích áo vàng, áo chấm đỏ như sự đền đáp sướng đáng cho những nỗ lực của tôi và đồng đội”.

Trước câu hỏi của phóng viên về cảm nhận như thế nào khi lần thứ hai nhận áo vàng, Javier Perez cho hay: “Tôi luôn cảm thấy hồi hộp và phấn khích nhận giải thưởng này.  Chặng thi đấu hôm nay cũng vậy, tôi rất phán khích.

Hôm nay, thời khắc mình mặc áo vàng chung cuộc thật tuyệt vời. bản thân tôi muốn giành tặng đồng đội, cảm ơn gia đình bạn bè đã cổ vũ cho tất cả tay đua ở giải đấu năm nay. 

Tay đua Nguyễn Tấn Hoài (Đồng Tháp) giành áo xanh. 

Ngoài Javier Perez, một tay đua của Việt Nam thi đấu vô cùng xuất sắc ở giải đua xe đạp năm nay là Nguyễn Tấn Hoài (Đồng Tháp). Hoài được xem như tay đua có sức mạnh toàn diện với nước rút đích tốt, leo đèo mạnh mẽ.

Chia sẻ về giải đấu năm nay sau 18 chặng đua Tấn Hoài nói: “Kỷ niệm đáng nhớ nhất của tôi ở chặng đua năm nay chính là vòng quanh thành phố Vinh.

Hôm ấy sinh nhật Bác cũng là chặng khai màn, tôi đã giành áo vàng. Cảm thấy sung sướng, vui vì được mọi người ủng hộ, được ban huấn luyện chia sẻ miền vui của mình”. 

Với chiến thuật hợp lý và sự ổn định cao ở các chặng đua, đội TP.HCM đã chính thức vô địch, đội hạng nhì Đồng Tháp, đội hạng ba ê-kíp Đồng Nai. Đội Dược Đồng Tháp nhận giải thưởng phong cách.

Với thành tích áo Trắng có được, tay đua Nguyễn Văn Bình chia sẻ về giải thưởng: “Cảm giác vui, trải qua nhiều con đường khó khăn nhưng thấy hạnh phúc khi giữ được áo trắng đến hôm nay.

Với giải thưởng này, tôi sẽ học hỏi được các anh lớn kinh nghiệm về cách ăn uống, tập luyện đường đua. Đang còn trẻ nên tôi sẽ cố gắng sẽ phát triển hơn.”  
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button