bóng rổ

Tay ném nổi tiếng tự thách thức với chiếc rổ khó ném nhất thế giới

Lethal Shooter là một huấn luyện viên nổi tiếng với khả năng ném rổ, đồng thời còn nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ vào những bình luận về NBA cũng như kinh nghiệm ném bóng. Một trong những yếu tố khiến ông được yêu mến là việc ông không ngại thử sức với những thách thức mới.

Gần đây, nhân vật này đã tạo ra chiếc rổ có tên gọi “triple-double”. Sở dĩ gọi như vậy là vì ông đã đặt mua 3 chiếc rổ vành đôi (double rim) rồi ghép lại thành một cái rổ duy nhất. Double Rim là những chiếc rổ dày và cao hơn hẳn so với rổ vành đơn (single rim), khiến cho những cú ném chạm vành khó đưa bóng vào rổ hơn.

Lethal Shooter cùng chiếc rổ tự chế

Không chỉ khó ném, chiếc rổ của Lethal Shooter còn cao hơn mức độ tiêu chuẩn. Cụ thể, ông đặt chiếc Triple-double Rim của mình ở độ cao 3,17, trong khi độ cao của rổ tại NBA chỉ là mức 3,05.

Bạn đang xem: Tay ném nổi tiếng tự thách thức với chiếc rổ khó ném nhất thế giới

Nhân vật này cho biết đây là chiếc rổ khó ném nhất mình từng đối mặt, và ông phải mất một thời gian khá dài mới có thể tạo ra những cú dứt điểm chính xác.

Toàn bộ quá trình tạo ra chiếc rổ khó ném nhất thế giới

https://www.youtube.com/watch?v=KS3qRrKXa5w

Lethal Shooter có tên thật là Chris Matthew, từng là một cầu thủ thi đấu ở Mexico, Canada, Nga và Trung Quốc. Sau một vài chấn thương, ông giải nghệ và làm HLV, giúp đỡ nhiều cầu thủ tại NBA, WNBA cải thiện khả năng ném rổ

Hình ảnh về “triple-double rim” của Lethal Shooter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button