thể thao khác

Team Flash tan rã hoặc thay máu sau AIC Liên Quân 2020?

Hành trình của Team Flash tại AIC Liên Quân 2020 đã kết thúc sau thất bại 3-4 đầy nuối tiếc trước đại kình địch MAD Team. Dù đã vươn lên dẫn trước 3-0, nhưng những sai lầm ở các ván đấu tiếp theo đã khiến FL phải trả giá bằng một thất bại hết sức cay đắng, qua đó chính thức trở thành cựu vương ở giải đấu mà họ đã bước lên ngôi vị cao nhất ở năm ngoái.

Theo thông tin mà ADC đưa ra trước thềm AIC 2020:  “sau giải đấu này, một là Team Flash sẽ không còn, hai là sẽ không còn những con người như trước, không còn những con người cũ nữa rồi“. Bởi vậy, ADC đã quyết tâm thi đấu hết mình tại AIC 2020, và anh cũng chính là người thi đấu tốt nhất trong đội hình của Team Flash, rất nhiều lần gánh team để mang về chiến thắng.

AIC 2020 sẽ là giải đấu cuối cùng mà chúng ta được chứng kiến đội hình Team Flash hiện tại?

Và đúng như ADC tiết lộ, sau thất bại trước MAD Team, các thành viên của Team Flash đã đăng tải những story, status với nhiều ẩn ý trên Facebook cá nhân.

Bạn đang xem: Team Flash tan rã hoặc thay máu sau AIC Liên Quân 2020?

Đạt Kòii đã dăng bức ảnh các thành viên của Team Flash với dòng chữ “Cảm ơn vì tất cả” kèm theo bình luận: “Dù sau này có thể anh em không còn gắn bó với nhau nữa nhưng anh em mình vẫn mãi luôn là anh em nhé.”

Trong khi đó, Elly cũng cho biết mình sẽ “Bắt đầu một hành trình mới”. Trước khi AIC 2020 bắt đầu, Elly cũng cho biết mình sẽ giải nghệ bất kể kết quả của Team Flash. Anh cùng Đạt Kòii là 2 thành viên gần như chắc chắn sẽ rời FL sau khi mùa giải này kết thúc.

Đội hình Team Flash tại AIC Liên Quân 2020

– Đường Caesar: FL Gấu

– Đường rừng: FL ADC

– Đường giữa: FL XB

– Đường rồng: FL Elly

– Trợ thủ: FL ProE

– Dự bị: FL Daim

– Dự bị: FL Dat Koii

Nhiều khả năng, bước sang mùa giải 2021, chúng ta sẽ được chứng kiến một Team Flash hoàn toàn mới, hoặc thậm chí có khả năng FL sẽ giải thể và chia tay với bộ môn Liên Quân Mobile giống như hàm ý mà HLV của đội từng chia sẻ cách đây không lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button