thể thao khác

Thảm họa Adria Tour: Dimitrov dính COVID-19, Djokovic nhận yêu cầu khẩn cấp đi xét nghiệm!

Sự cố dương tính với COVID-19 từ cuộc kiểm tra Nikola Jankovic, cầu thủ bóng rổ Serbia đang chơi cho Partizan Belgrade, đáng ra phải được xem như hồi chuông cảnh báo cho Novak Djokovic và những người bạn, vì anh này từng cùng họ vui vẻ tại giải đấu mở màn Adria Tour ở Serbia.

Tuy nhiên, Djokovic cùng Dimitrov, Alexander Zverev và Dominic Thiem… dường như chẳng xem thông điệp từ Jankovic là thứ gì đáng cân nhắc. 

Giải đấu thứ 2 của Adria Tour vẫn diễn ra đúng kế hoạch tại Croatia cũng với kịch bản xem thường COVID-19. Và lần này, Grigor Dimitrov phải bỏ giải sau trận đầu do bị bệnh.

Bạn đang xem: Thảm họa Adria Tour: Dimitrov dính COVID-19, Djokovic nhận yêu cầu khẩn cấp đi xét nghiệm!

Với tư cách nhà tổ chức giải và tìm người thay thế Dimitrov, Djokovic chắc chắn phải biết tại sao ngôi sao 29 tuổi này không tiếp tục thi đấu.

Nhưng thay vì ngưng giải, Djokovic vẫn kiếm người trám chỗ để tiếp tục Adria Tour.

Phải đợi đến lúc tay vợt Bulgaria thú nhận anh vừa nhiễm COVID-19 trên mạng xã hội, trận chung kết Adria Tour giữa Novak Djokovic vs Andrey Rublev mới phải hoãn.

Nguyên nhân ắt hẳn là do tay vợt Nga sợ chết, chứ Djokovic ngán gì!

Dimitrov thông báo lây nhiễm COVID-19 trên Instagram. 

Tôi muốn bạn bè và người hâm mộ biết rằng tôi đã kiểm tra dương tính với COVID-19 ở Monaco,” cựu số 3 thế giới Dimitrov viết lên Instagram. 

Tôi muốn chắc chắn rằng bất cứ ai từng tiếp xúc với tôi trong mấy ngày qua cần kiểm tra và có các biện pháp phòng ngừa cần thiết.

Tôi rất xin lỗi vì bất kỳ tác hại nào mà tôi có thể gây ra. Tôi đã trở về nhà và đang hồi phục. Cảm ơn sự ủng hộ của mọi người và xin vui lòng giữ an toàn và khỏe mạnh.”

Sau tiết lộ của Dimitrov, HLV của Djokovic kiêm giám đốc sự kiện Goran Ivanisevic mới ra thông báo: “Chúng tôi vừa được thông báo rằng Grigor Dimitrov đã kiểm tra dương tính với COVId-19 nên chúng tôi sẽ phải hủy trận chung kết của giải đấu ở Zadar“.

Ngay sau khi có tin Dimitrov nhiễm bệnh, Djokovic đã nhận yêu cầu khẩn cấp đi kiểm tra COVID-19.

Tuy nhiên, tay vợt số 1 thế giới có lẽ không phải người duy nhất nhận được đề nghị như vậy. Vì trong suốt mấy ngày qua tại Belgrade, họ từng quay phim ghi lại cảnh nhảy múa với nhau trong một hộp đêm.

Danh sách tham gia cuộc vui toàn thuộc diện có “máu mặt”: Dominic Thiem, Alexander Zverev, Marin Cilic và Borna Coric.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button