thể thao khác

“Thần đồng” Trần Hưng Nguyên gây sốc với kỷ lục QG, vượt HCV SEA Games

Sau khi dịch COVID-19, bơi lội Việt Nam sôi động với các giải bơi nhóm tuổi trẻ quốc gia. Kình ngư 17 tuổi Trần Hưng Nguyên góp mặt ở nội dung sở trường 400m hỗn hợp. Hưng Nguyên xuất sắc về đích đầu tiên ở cự ly này với thời gian 4 phút 20 giây 63. Thành tích này của Hưng Nguyên phá kỷ lục QG cũng là kỷ lục SEA Games do chính anh nắm giữ là 4 phút 20 giây 65.

Ở giải bơi Vô địch các nhóm tuổi toàn quốc được tổ chức ở Quảng Ninh vào cuối tháng 6, Trần Hưng Nguyên góp mặt với mục đích kiểm tra các chỉ số đạt được sau quá trình dài tập chay vì COVID-19.

Trần Hưng Nguyên tiếp tục gây ấn tượng trên làn đua xanh.

Sau giải đấu đó, Hưng Nguyên trở về Cần Thơ tập luyện cho giải trẻ toàn quốc đang được tổ chức ở Đà Nẵng. Với một kình ngư không tham dự giải đấu chính thức nào suốt hơn 6 tháng, thành tích đạt được vừa rồi là điều hết sức ấn tượng.

Bạn đang xem: “Thần đồng” Trần Hưng Nguyên gây sốc với kỷ lục QG, vượt HCV SEA Games

Ở SEA Games 30, khi mới 16 tuổi, Hưng Nguyên gây sốc với hai tấm HCV giành được ở nội dung 200m hỗn hợp và 400m hỗn hợp. Ở giải đấu tại Đà Nẵng, những kình ngư như Huy Hoàng, Ánh Viên, Hoàng Quý Phước đang “đấu ké” để kiểm tra các chỉ số sau thời gian dài tập chay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button