bóng chuyền

Thắng nhọc Bydgoszcz, Gdansk leo lên vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng PlusLiga

Với những câu lạc bộ nhăm nhe cạnh tranh như Gdansk thì họ đang có dấu hiệu bứt phá trong vài trận gần đây. Sau hai thất bại liên tiếp tại vòng 17 và 18 PlusLiga thì mạch trận thắng đã trở lại, đem đến những lợi thế nhất định cho các chàng trai Gdansk. Trong trận đấu vòng 20 vừa mới kết thúc cách đây ít giờ, các cầu thủ Gdansk đã có chiến thắng nghẹt thở trước đối thủ Bydgoszcz.

Với chiến thắng 3-1, các cầu thủ Gdansk đã có chiến thắng thứ 2 liên tiếp trong 2 vòng gần đây

Bạn đang xem: Thắng nhọc Bydgoszcz, Gdansk leo lên vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng PlusLiga

Bước vào trận đấu với những xáo trộn trong đội hình chính so với trận thắng tại vòng 19 thì các cầu thủ Gdansk đã nhập cuộc tương đối tốt. Chính điều này gây khó khăn cho các cầu thủ tấn công bên Bydgoszcz buộc họ phải có những điều chỉnh.

Sự điều chỉnh kịp thời ngay trong nửa đầu hiệp đấu mang lại những lợi thế nhất định. Chiến thắng trong sec đấu đầu tiên đã nói lên sự quyết tâm của các cầu thủ Bydgoszcz với chiến thắng ngọt ngào 25-21 trong sec đấu đầu tiên.

Thắng nhọc Bydgoszcz, Gdansk leo lên vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng PlusLiga

Các cầu thủ Gdansk

Tuy nhiên với đà hưng phấn và khắc phục những sai lầm trong nửa đầu sec 1, các cầu thủ Gdansk đã ngay lập tức lấy lại thế trận và ăn miếng trả miếng với những bài tấn công sở trường ở hai biên. Điều này mang lại hiệu quả ngay lập tức và các cầu thủ Gdansk đã có chiến thắng với tỉ số 25-19 ngay trong sec đấu thứ 2 để đưa trận đấu về vạch xuất phát.

Thắng nhọc Bydgoszcz, Gdansk leo lên vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng PlusLiga

Các cầu thủ của Bydgoszcz

Bước sang sec đấu thứ 3, lúc này sự trơn tru trong vận hành chiến thuật mới giúp các cầu thủ Gdansk có được chiến thắng một cách dễ dàng với tỉ số 25-15. Tiếp đà hưng phấn họ kết thúc sec đấu thứ 4 với tỉ số 25-15, qua đó giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3-1.

Thắng nhọc Bydgoszcz, Gdansk leo lên vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng PlusLiga

Bảng xếp hạng PlusLiga sau vóng đấu 21

Với chiến thắng thứ 2 liên tiếp tại vòng 20 này các cầu thủ Gdansk đã có trong tay 31 điểm và vươn lên vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng và thi đấu ít hơn nhóm dẫn đầu 1 trận. Nếu như họ tiếp tục với phong độ này, chắc chắn Gdansk sẽ là mối đe dọa cho nhóm dẫn đầu trong thời gian tới đây.

Còn với các cầu thủ Bydgoszcz, đây là trận thua thứ 3 liên tiếp khiến cho họ vẫn đang dậm chân tại vị trí bét bảng với vẻn vẹn 11 điểm sau 21 vòng đấu tại giải đấu bóng chuyền cao nhất Ba Lan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button