boxing

Thanh niên đeo đai vô địch giả đánh lừa hàng loạt phóng viên thế giới

Một võ sĩ hạng cruiserweight ở Missisipi mới đây đã chia tay với Boxing để theo đuổi nghiệp “lừa đảo”.  Vấn đề duy nhất là tay đấm này không hề có trình độ ở 2 mảng trên.

Theo một nguồn tin cho biết, vào một tối thứ Năm, một người đàn ông đã đánh lừa hàng loạt các kênh truyền thông rằng anh ta là một nhà vô địch tuyệt đối hạng bán nặng với thành tích bất bại 7-0. Tạp chí Boxing danh tiếng The Ring đã phát hiện ra tin động trời này khi thấy một trang tin đăng tải video phỏng vấn anh này. 

Chân dung Charles Harris – nhà vô địch giả mạo của hạng bán nặng.

Charles Harris, anh chàng lừa đảo đã bắt đầu thao thao bất tuyệt về bản thân: “Tôi vẫn đang bất bại. Tôi đã có 2 chiếc đai vô địch, một cái đang trên đường tới đây. Tôi là chủ nhân của chức vô địch IBF, IBO và WBC. “

Bạn đang xem: Thanh niên đeo đai vô địch giả đánh lừa hàng loạt phóng viên thế giới

Trả lời trên The Ring, tay đấm này tỏ ra khá thuộc bài: “Tất cả là nhờ có Chúa. Tất cả là nhờ Người. Những vinh quang và con người tôi trở thành ngày hôm nay. Nhờ vào mẹ tôi, những người anh em và người hâm mộ và tất cả những ai yêu quý Charles Harris.”

Không chỉ tạo ra một chức vô địch giả, tay đấm này còn nêu ra những cái tên “có trời mới biết”: “Tôi trở thành nhà vô địch thế giới ở trong sự kiện Wilder-Fury II. Tôi đã đánh bại Anderson Thomas (một võ sĩ không có thực) ngay trong hiệp 1.” 

Vì mãi thao bất tuyệt, tay đấm này đã vô tình “há miệng mắc quai” khi nói với tạp chí The Ring rằng anh đánh bại Anderson Thomas bằng KO.trong khi ở một clip phỏng vấn khác anh lại kể rằng anh thắng điểm đồng thuận. Có lẽ vì quá hứng thú với trò lừa này, The Ring quyết định tiếp tục cuộc phỏng vấn và dần lấy được nhiều thông tin thú vị.

Trên thực tế, Charles Harris là một võ sĩ hàng yếu với thành tích 1 thắng và  1 thua. Anh cũng chưa từng quay trở lại võ đài kể từ tháng 6 năm 2018 sau trận thua KO tại hiệp 2 ở một trận đấu 4 hiệp trước Jusstin Lagrone. 

Charles Harris cũng kể về quá khứ của anh: “Tôi có một tuổi thơ khá dữ dội. Bị lạm dụng, bị bắt nạt… Tôi từng bị bắt, bị đâm và đủ thứ khác.” 

Không dừng lại ở đó, The Ring còn tiếp tục hỏi thêm về những đối thủ dự kiến trong tương lai của Harris và gợi ra cái tên đáng sợ: Artur Beterbiev. Ngay lập tức, Charles Harris công khai tỏ rõ anh sẵn sàng cho trận đấu ấy và anh “chẳng ngán sức mạnh của Artur”. 

Artur Beterbiev là một trong những tay đấm đáng sợ Light Heavyweight thế giới.

Harris sau đó cũng cho biết anh là võ sĩ của ông bầu Oliver Miller (một người có thật). Tuy nhiên, thành tích cũng như sự nghiệp của ông bầu này chẳng khá khẩm là bao khi ông từng thi đấu Boxing ở năm 1982 và bị KO. Sau đó, thay vì mở một lò Boxing, ông này lại mở một phòng tập Taekwondo ngay tại quê nhà Columbus của Charles Harris.

Phòng tập Taekwondo do ông bầu Boxing của Harris mở.

Sau khi bị lật tẩy, Harris đã gác máy, nhưng trò lừa hài hước này đã giúp Harris có được một buổi phỏng vấn độc quyền trên một show nổi tiếng ở Atlanta: “The Rickey Smiley Morning Show”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button