bóng rổ

Thầy trò HLV Gregg Popovich nói gì trước khi tham dự FIBA World Cup 2019?

Đội tuyển Mỹ đã kết thúc quá trình tập huấn trước thềm FIBA World Cup 2019 bằng chiến thắng trong trận giao hữu với đối thủ Canada tại Sydney. Trước đó, họ đã để thua Australia. Theo HLV Gregg Popovich, thất bại đầu tiên trong lịch sử trước người Úc đem lại nhiều kinh nghiệm cho ĐT Mỹ.

“Các cầu thủ học được rằng sẽ không có chỗ cho sự lơ là ở giải đấu này. Hoặc là chiến thắng, hoặc là ra về. Chúng tôi đang học hỏi rất nhiều. Đây là tập thể chưa bao giờ thi đấu cùng nhau và chúng tôi có rất nhiều điều để học hỏi, qua từng trận đấu, qua từng buổi tập một”.

“Chúng tôi còn có thể tiến bộ hơn nữa, và đó là một điều tốt. Đội bóng này sẽ còn thi đấu tốt hơn và có nhiều cơ hội hơn tại World Cup. Quá trình học hỏi nào cũng cần thời gian, và các cầu thủ phải ngày càng ăn ý với nhau hơn”.

ĐT Mỹ vẫn đang tìm kiếm sự ăn ý

Đồng tình với HLV Popovich, đội trưởng Kemba Walker tin rằng trận thua trước Australia là một bài học quý giá: “Trận thua ấy đem lại cho chúng tôi một góc nhìn hoàn toàn khác. Trước Australia, chúng tôi thi đấu có phần thất vọng, không làm được những điều đã làm ở trận thắng trước đó”.

“Đó là một lời cảnh tỉnh dành cho chúng tôi, một lời cảnh tỉnh đúng thời điểm. Hy vọng chúng tôi sẽ trưởng thành hơn. Mục tiêu chính của toàn đội là lớn mạnh và gắn kết hơn”, hậu vệ của Boston Celtics nhận xét.

Đồng đội tại Celtics của Kemba Walker là Jaylen Brown tin tưởng rằng đội tuyển Mỹ chưa phô bày hết sức mạnh: “Chúng tôi còn xa mới đạt tới đẳng cấp cao nhất. Đây mới chỉ là sự khởi đầu mà thôi. Đương nhiên tôi nói có phần cảm tính, nhưng tôi tin rằng đội bóng còn nhiều khía cạnh có thể cải thiện được.

Thầy trò HLV Gregg Popovich nói gì trước khi tham dự FIBA World Cup 2019?
ĐT Mỹ khép lại quá trình tập huấn bằng thắng lợi trước Canada

“Chúng tôi có nhiều tài năng xuất sắc. Công việc vào lúc này là tiếp tục phối hợp với nhau cho tới khi nào mọi thứ đâu vào đấy. Các bánh răng chưa hoàn toàn trơn tru, nhưng tôi tin rằng đội bóng đang tới gần mức đó”.

Đón xem trực tiếp FIBA World Cup Bóng rổ 2019 trên MyTV và trên ứng dụng truyền hình MyTVNet tại mục Miễn phí/Livestream

– Thông tin liên hệ:

+ MyTV: Tổng đài liên hệ lắp đặt 18001166 – (Mã vùng) 800126. Website: https://mytv.com.vn

+ MyTV Net: Tải App #MyTVNet để xem phim tại https://mytvnet.vn/tai-ve

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button