bóng đá

Thay “tướng”, Sài Gòn FC vẫn thua tan nát trước Viettel

Trước chuyến làm khách trên sân Hàng Đẫy, CLB Sài Gòn tiếp tục có sự biến động trên băng ghế huấn luyện. HLV Masahiro nhường chỗ cho trợ lý Phùng Thanh Phương. Đó là sự tất yếu cho chuỗi ba trận toàn thua, không ghi được bàn thắng nào. Trận thua đậm 0-3 trước Nam Định ở vòng 6 ngay trên sân nhà chính là giọt nước làm tràn ly.

Thay “tướng”, CLB Sài Gòn kỳ vọng sẽ đổi vận. Tuy vậy, chuyến làm khách trên sân Hàng Đẫy được dự báo lành ít dữ nhiều. Song, các vị khách mới là đội nhập cuộc tốt hơn. Đã thế, HLV Trương Việt Hoàng buộc phải có sự thay đổi ngay phút thứ 6 khi tiền đạo Bruno Matos gặp chấn thương.

CLB Sài Gòn thua trắng trận thứ tư liên tiếp.

Tưởng chừng sự thay đổi này khiến Viettel gặp khó khăn. Tuy nhiên, cầu thủ vào sân thay người Vũ Minh Tuấn đã mang lại sự khác biệt. Một pha xử lý gọn gàng cùng tình huống dứt điểm tinh tế giúp Viettel mở tỷ số ở phút 31.

Bạn đang xem: Thay “tướng”, Sài Gòn FC vẫn thua tan nát trước Viettel

Có bàn thắng, Viettel càng dễ đá. Trong khi đó, Sài Gòn FC chơi thứ bóng đá thiếu tính đột biến. Đỗ Merlo và Daisuke Matsui quá lớn tuổi trên hàng công khiến họ khó tạo nhiều áp lực lên hàng thủ đối phương.

Và sự sụp đổ đến ở nửa đầu hiệp 2. Chỉ trong vòng 4 phút, Viettel có thêm hai bàn thắng do công của Trọng Hoàng và bàn phản lưới nhà của Công Thành. Dẫn trước 3-0, Viettel càng dễ đá. Họ thi đấu thong dong, lùi khá sâu về sân nhà. HLV Trương Việt Hoàng còn rút một số trụ cột ra sân.

Điều này tạo điều kiện để Sài Gòn dâng cao. Tuy vậy, các vị khách không thể chọc thủng lưới Nguyên Mạnh. Thất bại với tỷ số 0-3, CLB Sài Gòn thua trận thứ 4 liên tiếp và trận thứ 5 sau 7 vòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button