bóng chuyền

Theo chân Nguyễn Thị Xuân, Nguyễn Thị Thủy khoác áo Hóa Chất Đức Giang Hà Nội

Mùa giải năm nay, Hóa Chất Đức Giang Hà Nội với khát vọng nâng tầm đã mang về những tên tuổi lớn của làng bóng chuyền nữ Việt Nam. Đầu tiên phải kể đến chuyền hai Nguyễn Thị Xuân, á quân SEA Games 30 cùng đội tuyển nữ bóng chuyền Việt Nam đã chính thức khoác lên mình chiếc áo của đội bóng Hóa chất.

Nguyễn Thị Xuân mùa trước còn khoác áo Ngân hàng Công thương và cùng đồng đội giành ngôi á quân của giải bóng chuyền VĐQG PV Gas 2019.

Bạn đang xem: Theo chân Nguyễn Thị Xuân, Nguyễn Thị Thủy khoác áo Hóa Chất Đức Giang Hà Nội

Sau thông tin chuyển nhượng Bùi Thị Huệ, thì Mikado Thái Bình lại chia tay chuyền hai Nguyễn Thị Thủy

Đội bóng của HLV Nguyễn Hữu Hà đã có trong tay một chuyền hai kỳ cựu Nguyễn Thị Xuân, và vẫn còn đó trong đội hình những cái tên cũ như phụ công đang khoác áo đội tuyển quốc gia Trần Thị Bích Thủy, Trịnh Thị Huyền, Phan Thị Mỹ Hoa…

Như vậy sức mạnh của Hóa Chất Đức Giang Hà Nội đã được nâng lên một cách rõ rệt sau một mùa giải. Đây là điều mà người hâm mộ Hóa Chất Đức Giang Hà Nội đang kỳ vọng vào sự thành công của đội bóng trong màu giải 2020.

Theo chân Nguyễn Thị Xuân, Nguyễn Thị Thủy khoác áo Hóa Chất Đức Giang Hà Nội

HLV Nguyễn Hữu Hà đang cùng Hóa Chất Đức Giang Hà Nội nhắm tới 1 vị trí trong top 4

Ngày hôm qua, những thông tin chuyển nhượng chuyền hai Nguyễn Thị Thủy từ Mikado Thái Bình đã làm người hâm mộ Hóa Chất Đức Giang Hà Nội thêm phấn chấn.

Như vậy với chuyền hai sinh năm 1992 với chiều cao 1,75m này, chiều sâu đội hình của CLB đã được nâng lên một cách rõ rệt. Trao đổi với phóng viên, HLV trẻ Nguyễn Hữu Hà cho biết “ Mục tiêu của đội năm nay không còn là trụ hạng mà cố gắng lọt vào top 4 chung cuộc”.

Theo chân Nguyễn Thị Xuân, Nguyễn Thị Thủy khoác áo Hóa Chất Đức Giang Hà Nội

Sức mạnh của Hóa Chất Đức Giang Hà Nội năm nay được tăng cường đáng kể

Mùa giải mới 2020, Hóa Chất Đức Giang Hà Nội nằm tại bảng B thi đấu vòng 1 giải VĐQG tại Hà Tĩnh cùng các đội: Ngân hàng Công thương, VTV Bình Điền Long An, Than Quảng Ninh, Tiến Nông Thanh Hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button