thể thao khác

TheShy IG: “Chúng tôi thực sự hơi lo lắng khi tham gia MSI.”

Mặc dù được ca ngợi là một trong những đội được yêu thích nhất để giành được danh hiệu tại Việt Nam và Đài Loan, Invictus Gaming không cho phép sự tự tin của họ vượt qua họ. Trong cuộc phỏng vấn sau trận chung kết, người đi đường trên của IG, TheShy đã nhìn về phía các nhà vô địch của các khu vực LEC G2 Esports và LCK SK Telecom, vì hai đội mà họ không thể đánh giá thấp đối thủ tại MSI năm nay.

TheShy chia sẻ rằng: “Chúng tôi thực sự hơi lo lắng khi tham gia giải đấu này. Đây là vì SKT từ LCK cũng đã đủ điều kiện. Một đội khác có đủ điều kiện là G2, mà chúng tôi đã gặp trong CKTG. Họ có thể sẽ muốn trả thù nếu gặp chúng tôi nên chúng tôi cũng hơi lo lắng về họ.”

TheShy có quyền lo lắng về những đối thủ này. SKT không gặp khó khăn gì khi càn quét Griffin tại LCK mùa xuân, giành chiến thắng chung cuộc 3-0 nhanh chóng. Triều đại LoL mạnh nhất của Hàn Quốc đã có sự hồi sinh của riêng mình, dẫn đầu là một Faker và bộ đôi ngôi sao bot lane Teddy và Mata.

TheShy IG: Chúng tôi thực sự hơi lo lắng khi tham gia MSI.

Tuy nhiên, khi nói đến G2, IG có thể sẽ có một thời gian dễ dàng hơn dự đoán với sự hỗ trợ chính của Caps còn về Mikyx, do gặp chấn thương cổ tay và mới bị tái phát của anh có thể khiến anh không thể tham gia MSI, trong trường hợp đó G2 sẽ phải phụ thuộc vào Hampus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button