bóng đá

Thủ môn Adrian của Liverpool bị đe dọa sau khi mắc lỗi ở Cúp C1

Liverpool không có thủ môn số một Alisson bị chấn thương và sau đó phải chứng kiến Adrian mắc lỗi trong bàn thua đầu tiên trước Atletico Madrid.

Sai lầm này dẫn tới việc Marcos Llorente gỡ lại 1-2 cho Atletico trước khi chính tiền vệ người Tây Ban Nha hoàn tất cú đúp và Alvaro Morata ấn định tỷ số 3-2.

Sau thất bại, Adrian đăng một dòng trạng thái trên mạng xã hội và được đáp lại bằng rất nhiều tin nhắn của người hâm mộ.

Adrian mắc lỗi dẫn tới bàn thua của Liverpool

Anh viết: “Rất buồn và thất vọng vì kết quả tối nay, rõ ràng đó không phải là điều chúng tôi mong đợi. Cảm ơn tất cả người hâm mộ đã ủng hộ, chúng tôi vẫn có những mục tiêu lớn ở mùa giải này”.

Đáp lại, một số người nói rằng Adrian không bao giờ nên chơi cho Liverpool nữa. Những người khác thậm chí còn đe dọa thủ môn này “phải chết”, hay gán cho sự ô nhục.

Câu trả lời nổi bật nhất cho bài đăng của Adrian trên Twitter là: “Hãy ra khỏi câu lạc bộ của tôi, anh đã bị West Ham từ chối!”.

“Nếu anh có lòng tự trọng, đừng bao giờ chơi cho Liverpool nữa, hãy xé bỏ hợp đồng của mình”.

Thủ môn Adrian của Liverpool bị đe dọa sau khi mắc lỗi ở Cúp C1

Adrian bị người hâm mộ Liverpool chỉ trích

“Chúng tôi không muốn gặp lại anh”.

Hàng trăm tin nhắn gửi tới Adrian có nội dụng “Adrian die” (Adrian chết), trong khi nhiều tin nhắn khác gọi anh ta là “sự ô nhục”.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Jurgen Klopp nói rằng thủ môn không đáng để đổ lỗi cho thất bại.

“Anh ấy không muốn xảy ra điều đó, anh ấy đã cứu chúng tôi trong rất nhiều khoảnh khắc. Kể từ khi ở đây, anh ấy đã có những màn trình diễn siêu hạng.

“Tôi đã nói, nếu thua một trận đấu, bạn luôn đưa ra những lý do khác nhau”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button