boxing

Thua trong bất mãn, Golovkin đòi… đấu tiếp với Canelo

Sau trận thua điểm đồng thuận trước đối thủ Canelo Alvarez, Gennady ngay lập tức chia sẻ với báo giới rằng “Tôi mới là người thắng, và tôi muốn trận đấu thứ 3 để khẳng định điều đó”.

Suốt 12 hiệp đấu để Canelo Alvarez kiểm soát hoàn toàn cục diện, Golovkin vẫn bám sát cuộc đua bảng điểm bằng khả năng giữ khoảng cách và chống trả ý đồ tấn công. tuy vậy, cả ba giám khảo đều đưa ra kết quả thua điểm cho tay đấm người Kazakhstan Gennady Golovkin. 

  • Top 5 cú Knockout đáng nhớ nhất của Gennady Golovkin Đọc ngay

Với kết quả đó, Golovkin đánh mất cả ba đai vô địch Quyền Anh chuyên nghiệp IBF, WBC và WBA hạng trung mà anh vẫn giữ được sau khi đánh bại Canelo vào đúng một năm trước.

Thua trong bất mãn, Golovkin đòi... đấu tiếp với Canelo - Ảnh 3.

Lần đầu tiên trong sự nghiệp Golovkin gặp phải một đối thủ đủ khả năng đôi công sòng phẳng và thậm chí đè bẹp được mọi ý đồ chiến thuật.

Dù chúc mừng thành công và gọi đối thủ Canelo “xứng đáng là một nhà vô địch Quyền Anh” Gennady Golovkin vẫn khăng khăng với báo giới: “Tôi mới là người thắng trận đấu đó. Lần này anh ta không chạy vòng vòng như trước đây nhưng không có nghĩa là anh ta xứng đáng với bảng điểm đó.

Thua trong bất mãn, Golovkin đòi... đấu tiếp với Canelo - Ảnh 4.

Một bảng điểm của khán giả tự chấm cho thấy Golovkin mới là người chiến thắng.


  • Canelo Alvarez – Gennady Golovkin: Những chiến binh đi lên từ những cuộc chiến đường phố

Tôi đã kiểm soát trận đấu với những cú Jab. Trong Quyền Anh chuyên nghiệp, đâu phải chỉ việc đủ can đảm để không bỏ chạy cũng tức là anh ta “kiểm soát” được? Không tôi mới là người kiểm soát”.

Ngoài ra, trong nỗi đau của người vừa mất cùng lúc cả ba chiếc đai hàng đầu thế giới Quyền Anh chuyên nghiệp, Golovkin vẫn mỉm cười tuyên bố: 

“Tôi sẽ trở lại và tôi muốn một trận tái đấu. Tôi và đội quản lý sẽ thương lượng về trận tái đấu đó để tôi tiếp tục chứng minh rằng mình mới là người tuyệt vời nhất.”

Full Fight Canelo Álvarez vs. Gennady Golovkin 2: Canelo Alvarez thắng Gennady Golovkin bằng tính điểm đồng thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button