bóng đá

Thực hư thông tin HLV Park Hang Seo muốn nhập quốc tịch Việt Nam

Cụ thể, một trang tin mới đây đã dẫn lời HLV Mai Đức Chung cho biết, ông Park Hang Seo đã đưa ra ý kiến trên trong cuộc gặp mặt, chúc mừng năm mới với VFF và các lãnh đạo cấp cao. “Cần thiết thì tôi sẽ nhập quốc tịch Việt Nam luôn”-trang tin này dẫn lời HLV Mai Đức Chung nói. Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo cũng được cho rất mong muốn sau khi nghỉ đội tuyển Việt Nam thì có thể ở lại Việt Nam để tiếp tục làm việc. 

HLV Park Hang Seo có tình cảm đặc biệt với Việt Nam.

Trong ngày hôm nay, website đã liên hệ với VFF để tìm hiểu thực hư. Một lãnh đạo VFF cho biết: “Chúng tôi chưa nhận được ý kiến nào từ HLV Park Hang Seo về vấn đề này. Việc nhập quốc tịch không phải thẩm quyền của VFF và là vấn đề có tính chất quan trọng. Do đó hiện nay chúng tôi chưa thể trả lời”. 

HLV Park Hang Seo vừa trở lại Việt Nam sau đợt nghỉ Tết dương lịch 2021 ở Hàn Quốc. Kết thúc thời hạn cách ly theo quy định phòng, chống dịch COVID-19, ông Park hiện đang chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam để tham dự các trận đấu thuộc Vòng loại thứ 2 World Cup 2022, diễn ra từ 3-15/6 tại UAE. 

Bạn đang xem: Thực hư thông tin HLV Park Hang Seo muốn nhập quốc tịch Việt Nam

Hôm 13/4, ông Park đã có mặt tại sân Lạch Tray để theo dõi trận đấu giữa Hải Phòng và CLB Hà Nội nhằm đánh giá phong độ các cầu thủ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button