boxing

Tỉ phú Elon Musk bóng gió rủ tình địch Johny Depp đấu MMA

MMA đã từng là một môn thể thao thú vị cho đến khi nó xuất hiện các ngôi sao và UFC trở thành một giải thể thao lớn. Kể từ khi thịnh hành đến nay, MMA bắt đầu gặp phải những trường hợp dở khóc dở cười không kém phần điên rồ lẫn hài hước. 

Tỉ phú Elon Musk mới đây đã lên tiếng thách đấu Johnny Depp một trận “đấu lồng” nhằm giải quyết những mâu thuẫn xoay quanh giai nhân Amber Heard. Trong khoảng thời gian gần đây, Amber Heard đã tố cáo chồng là tài tử Johnny Depp vì tội bạo hành. Tuy nhiên, khi mọi rắc rối cũng như cáo buộc đều đổ lên đầu “Thuyền trưởng Jack Sparrow” thì bất ngờ nhóm luật sư của Johnny Depp công bố những bằng chứng tố cáo ngược lại hành vi bạo hành của Amber Heard và cả hành vi ngụy tạo chứng cứ.

Amber Heard và Johnny Depp lúc còn là vợ chồng.

Mọi chuyện càng trở nên phức tạp hơn khi camera Amber Heard tình tứ tay trong tay với tỉ phú công nghệ Elon Musk trong thang máy đến căn hộ của vợ chồng Depp-Amber. Chưa dừng lại ở đó, vị tỉ phú này còn bị nghi ngờ là đã có một buổi hoan lạc tập thể với cả Amber Heard (khi đó vẫn là vợ Johnny Depp) với nữ diễn viên Cara Delevingne.

Bạn đang xem: Tỉ phú Elon Musk bóng gió rủ tình địch Johny Depp đấu MMA

Về phía Elon Musk, vị tỉ phú này đã phủ nhận mọi cáo buộc về chuyện làm kẻ thứ ba cũng như phủ nhận thông tin “vui chơi” tập thể với Amber Heard và Cara Delevingne. Tuy nhiên, có vẻ như vì bức xúc hoặc vì một lý do nào khác, Elon Musk mới đây đã đăng tải một video thách tình địch Johnny Depp tham gia một trận đấu lồng để giải quyết ân oán.

Tỉ phú Elon Musk bị tố cáo là “kẻ thứ ba” trong thời gian Amber Heard vẫn là vợ của Johnny Depp.

Trên tờ The New York Times, Elon Musk đã khẳng định: “Tôi chắc chắn là không hề qua lại với Amber khi cô ấy vẫn còn là vợ Johnny, đây là một thông tin sai lệch. Đối với hai người bọn họ, tôi chỉ có thể khuyên họ rằng thôi thì cứ làm dịu với nhau rồi ai đi đường nấy. Còn nếu Johnny muốn một trận đấu trong lồng với tôi hả thì cứ việc cho tôi biết nhé.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button