thể thao khác

Tin chuyển nhượng LMHT 10/12: GAM và SBTC khẩu chiến vì Slay

Tổng hợp tin chuyển nhượng LMHT 10/12:

GAM và SBTC khẩu chiến vì thương vụ Slay. Theo thông báo mới nhất của GAM Esports, Slay hiện tại vẫn là tuyển thủ thuộc biên chế của á quân khi mà SBTC chưa hoàn tất các thủ tục hợp đồng. SBTC Esports đã phải đưa ra lời xin lỗi trên Fanpage của mình vì đã đưa ra thông báo quá sớm.

Ngay sau khi GAM Esports đưa ra thông báo của mình, dã có rất nhiều cuộc tranh cãi nổ ra xung quanh thương vụ Slay. Một số người còn cho rằng đây là động thái của GAM để trả đũa lại thương vụ Noway ở VCS Mùa Hè 2020. 

Bạn đang xem: Tin chuyển nhượng LMHT 10/12: GAM và SBTC khẩu chiến vì Slay

Thậm chí, quản lý của SBTC Esports Cao Lê Tuấn Tú cũng bày tỏ sự bức xúc với GAM Esports và còn gay gắt chỉ trích “giám đốc bù nhìn” – cách gọi mà các anti của GAM ám chỉ COO Izumin.

GAM đã cố rao bán Slay từ cách đây một mùa dù tuyển thủ này đã có màn thể hiện tốt ở vị trí Hỗ trợ. Với tham vọng trở lại VCS, SBTC Esports đã chiêu mộ hàng loạt hảo thủ như Zeros, Dia1, Yijin, Celebrity và cả Slay. Tuy nhiên, thương vụ của Slay đang có khá nhiều diễn biến phức tạp khi GAM và SBTC Esports đều chưa thống nhất những điều khoản trong hợp đồng.

Lộ đội hình JD Gaming 2021? JD Gaming dự kiến sẽ bổ sung thêm 2 nhân tố mới là xiye và Mystic. Ngoài ra, HLV trưởng mới của JDG cũng đã được công bố, đó chính là Chashao, người đã dẫn dắt SN vào đến chung kết của CKTG 2020.

Đội hình JDG 2021:

– Đường trên: Zoom.

– Rừng: Kanavi

– Đường giữa: xiye, YaGao

– Xạ thủ: Mystic, LokeN

– Hỗ trợ: LvMao

– HLV trưởng: Chashao

Mystic sẽ được cho mượn? Một vài tin đồn từ Trung Quốc cho biết JDG sẽ chiêu mộ Mystic, sau đó sẽ chuyển đến TT theo dạng cho mượn.

Gimgoon sẽ gia nhập GenG? Theo nhà báo kenzi, Gimgoon sẽ tạm thời gác lại ý định giải nghệ để đến với quay trở lại Hàn Quốc và khoác áo GEN.

CodySun gia nhập đội trẻ TSM. Team SoloMid Academy đã công bố 3 thành viên mới gia nhập đội hình, bao gồm: CodySun (Xạ thủ), Yursan (Hỗ trợ) và Hauntzer (Top).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button