thể thao khác

Tin chuyển nhượng LMHT 14/12: Nuguri sắp gia nhập FPX, Flame giải nghệ

Tổng hợp tin chuyển nhượng LMHT 14/12:

Nuguri chuẩn bị giá nhập FPX? Trong tấm ảnh kỷ niệm 3 năm thành lập của Funplus Phoenix, tổ chức Esports này đã đăng tải bức ảnh một chú gấu mèo đang lên máy bay. Động thái này được cho là dấu hiệu Nuguri đang lên đường đến với FPX bởi Nuguri trong tiếng Hàn nghĩa là gấu mèo.

Trên stream của mình, Doinb cũng hé lộ về sự xuất hiện của một tân binh trong đội hình của FPX.

Bạn đang xem: Tin chuyển nhượng LMHT 14/12: Nuguri sắp gia nhập FPX, Flame giải nghệ

Flame tuyên bố giải nghệ. Tuyển thủ đã tạo ra thuật ngữ “Flame Horizon” – Flame đã thông báo về quyết định giải nghệ trên livestream của mình. Tuy nhiên, Flame vẫn sẽ xuất hiện với tư cách là một streamer của Damwon Gaming.

Suning tìm ra người thay thế SwordArt? Sau khi chia tay với hỗ trợ kỳ cựu SwordArt, Suning cũng đang tìm kiếm một người chơi hỗ trợ mới. Nhiều khả năng, Jinjiao của BLG sẽ gia nhập SN trong thời gian tới.

Mystic một lần nữa bị hủy hợp đồng. Chia sẻ trên stream cùng HLV H-Dragon, Mystic cho biết JDG đã lật lọng, bắt anh kí một bản hợp đồng thấp hơn rất nhiều so với bản hợp đồng đã đưa ra trước đó.

Cựu HLV Suning trở thành HLV trưởng của PSG Talon. Helper sẽ là HLV trưởng của PSG Talon mùa giải tới. PSG Talon công bố đội hình thi đấu tại mùa giải mới, với sự bổ sung từ Maple (LNG Esports), HLV trưởng Helper (Suning) và HLV Winged (SeolHaeOne Prince), khả năng cao PSG sẽ lại tiếp tục thống trị PCS.

EDG tái kí hợp đồng với Hỗ trợ Meiko. Bản hợp đồng mới của Hỗ trợ Meiko với Edward Gaming sẽ có thời hạn 3 năm. với mức lương lên đến 10 triệu NDT mỗi năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button