thể thao khác

Tin chuyển nhượng LMHT 8/12: SBTC Zeros; Mystic bị hủy hợp đồng

Tổng hợp tin chuyển nhượng LMHT 8/12:

SBTC Esports công bố bom tấn tiếp theo – SBTC Zeros. Trái ngược với bộ đôi Petland – Sofs, SBTC Esports đã công bố một trailer khá hoành tránh để giới thiệu về bản hợp đồng bom tấn tiếp theo của mình: Ma Vương Zeros.

Mùa giải vừa qua, Zeros vẫn duy trì được phong độ tốt ở EVOS Esports và vẫn là một trong những người trên hàng đầu của VCS. Tuy nhiên, sau khi EVOS rút vốn khỏi Việt Nam, Zeros và các tuyển thủ khác của Bạch Hổ như Divkid, Bie, Sorn, Pake cũng lần lượt trở thành tuyển thủ tự do.

Bạn đang xem: Tin chuyển nhượng LMHT 8/12: SBTC Zeros; Mystic bị hủy hợp đồng

Zeros là siêu sao thứ 2 gia nhập SBTC sau Xạ thủ Celebrity. Trước đó, SBTC Esports đã công bố dàn “siêu sao” gia nhập đội ngũ streamer trứ danh của mình gồm:

– HLV trưởng: Violet

– Đường trên: Zeros

– Rừng: YiJin

– Mid: ?

– Xạ thủ: Celebrity

– Hỗ trợ: Slay.

Nhiều khả năng, Dia1 và Slay cũng sẽ sớm gia nhập SBTC trong thời gian tới để hoàn tất Dream Team này.

Team Flash hoàn tất đội hình với Meliodas. FL thông báo ký hợp đồng thành công với Hoàng “Meliodas” Tiến Nhật, cựu tuyển thủ đi rừng của Saigon Buffalo.

Mystic thông báo bị hủy hợp đồng. Trên livestream của mình, Xạ thủ Mystic bất ngờ thông báo mình bị hủy hợp đồng. Đội LMHT có liên hệ với Mystic là TT (Dominus Esports đổi tên). Mystic được cho là đã chuẩn bị gia nhập đội LMHT của LPL này vào giữa tháng 12, nhưng hợp đồng của anh lại bị hủy vào phút chót.

Gimgoon tới Gen.G? Đã có khá nhiều nguồn tin từ cả Weibo lẫn Twitter đều cho rằng đường trên của FPX 2 mùa giải vừa qua – Gimgoon sẽ trở lại LCK và thi đấu cho Gen.G.

LNG Esports tìm ra người thay thế Flandre? Nhiều khả năng, M1kuya – người chơi đường trên của Shu Dai Xiong Gaming sẽ là người thế chỗ Flandre sau khi tuyển thủ này tuyên bố ra đi và trở thành tuyển thủ tự do. Flandre được cho là sẽ gia nhập BLG hoặc EDG.

Hope tới ahq Esports? Nhiều khả năng Hope sẽ rời EDG để nhường chỗ cho Viper. Điểm đến tiếp theo của Xạ thủ này được dự đoán là ahq Esports, đội đang mua lại suất tham dự LPL từ Rogue Warrior.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button