thể thao khác

Tin LMHT mới nhất hôm nay 5/1: Sena lên tiếng về việc trộm tiền Chubby

Tổng hợp tin LMHT 4/1

Sena lần đầu lên tiếng sau khi trộm tiền Chubby: Trên stream mới nhất của mình, Sena cuối cùng cũng đã chia sẻ lý do tại sao anh là ăn cắp tiền của người yêu, dẫn đến sự chia tay của 2 người, đồng thời bị cắt đứt mọi quan hệ với SBTC:

https://www.youtube.com/watch?v=dBaqxSW4mMk

“Trước lúc bị bể thì Tú chưa hề sống sai với Chubby, từ những việc nhỏ nhặt nhất. Từ việc ăn uống, cho đến 110 triệu đồng tiền đền bù hợp đồng công ty cũ, Tú cũng bỏ tiền ra. Rồi tiền ăn ở sinh hoạt các thứ từ trước đến nay, bao nhiêu thứ khác. Lúc Tú lấy tiền của Chubby, Tú nghĩ là Chubby nghĩ về quãng thời gian hồi trước thì Chubby sẽ thông cảm cho Tú.

Bạn đang xem: Tin LMHT mới nhất hôm nay 5/1: Sena lên tiếng về việc trộm tiền Chubby

Tú lấy tiền của Chubby là sai, nhưng do hoàn cảnh Tú bị bần cùng như vậy thì Tú phải làm như vậy.”

Sena khẳng định mình không hề kể công, mà chỉ chứng minh anh không hề ăn bám Chubby như nhiều lời đồn. Thậm chí, anh còn chia sẻ mình đã “quỳ lạy, van xin Chubby” cho mượn tiền khi bị chủ nợ đến tìm và đe dọa, nhưng Chubby đã từ chối vì cô không có trách nhiệm với tiền nợ của nam stream này. 

Zeros mất trắng tiền lương thưởng tại GAM Esports. Chia sẻ trên Facebook cá nhân của mình, Ma vương cho biết anh bị nợ lương nhưng không thể làm gì được, thậm chí có thể bị GAM kiện ngược vì không có bất kì giấy tờ nào về hợp đồng của GAM Esports.

Giấy tờ hợp đồng của Zeros đều do bên phía GAM nắm giữ, do đó Zeros, VCS hay bên thứ 3 đều không có đủ cơ sở pháp lý để kiện GAM. Zeros cũng thừa nhận mình đã quá non nớt và cả tin rằng “chuyện nợ lương chắc không có đâu” với một team nổi tiếng như “Gà Ăn Móc”.

2020 quả là một năm đen đủi cho Zeros khi anh lỡ hẹn với 2 chức vô địch VCS, bị GAM nợ lương và mới đây, anh lại tiếp tục mất trắng 52 triệu đồng vì cho… Sena vay tiền.

DTCL 4.5 cập nhật danh sách tướng mới. Danh sách Tướng phiên bản cập nhật giữa mùa DTCL mùa 4 đã được Riot đưa vào server PBE. 20 vị Tướng cụ đã bị xóa và được thay thế bằng những vị Tướng mới cùng 1 số Tộc Hệ mới.

LCK Mùa Xuân 2021 thay đổi thể thức thi đấu. Ở vòng Playoffs, LCK Mùa Xuân 2021 sẽ chuyển đổi thể thức mới.

Sự thay đổi này sẽ khiến vòng Playoffs trở nên cạnh tranh hơn và hấp dẫn hơn. Các khán giả cũng sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều trận đấu hơn so với thể thức cũ.

Bên cạnh đó, tổng giá trị giải thưởng của LCK Mùa Xuân 2021 sẽ nâng lên từ 300 triệu lên 400 triệu KRW. Mức lương của các tuyển thủ và HLV cũng sẽ được tăng lên tối thiểu là 60,000,000 KRW với tuyển thủ và 40,000,000 KRW với HLV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button