thể thao khác

Top 10 tuyển thủ hay nhất Liên Minh Huyền Thoại năm 2018 – Phần 1

Emily Rand và Xander Torres, hai nhà báo nổi tiếng vầ Esports, đã bầu chọn mười cầu thủ hàng đầu trong Liên minh huyền thoại năm nay, từ mức độ đóng góp cho đội cho tới thành công chung trong cả năm.

Liên Minh Huyền Thoại: Những pha xử lý đỉnh cao được xem nhiều nhất năm 2018 – Phần 1

10. Martin “Wunder” Hansen, G2 Esports

Là cái tên cuối cùng trong danh sách, Wunder có được vị trí là một người chơi trong nước thống trị và biểu diễn ly hợp tại Worlds năm nay. Quan trọng nhất, tác động của anh đến phong cách chơi của G2 là điều giúp anh trở thành vị trí cuối cùng trước những người chơi mạnh mẽ như Team Liquid Yilliang “Doublelift” Peng và Flash Wolves’ SwordArT.

Tương tự TheShy, anh đã xác định là top lane được bình chọn một cách thích hợp cho đội ngũ chuyên nghiệp ở châu Âu.

Martin “Wunder” Hansen

Thành công của G2 tại Worlds sẽ không thể có được nếu không có Wunder và tác động của anh là điều thực sự khiến anh vượt lên vị trí thứ mười. Tuy nhiên, anh đã chứng tỏ bản thân trong suốt cả năm không chỉ là người đi đường trên tốt nhất ở phương Tây, mà còn là một trong những người chơi phương Tây giỏi nhất. Wunder không là gì, nhưng triển vọng của anh cho năm 2019 đang trông sáng sủa hơn.

9. Kim “Kiin” Gi-in, Afreeca Freecs

Afreeca Freecs Kiin là một người chơi đã đi theo một quỹ đạo truyền thống hơn khi tốt nghiệp từ xếp hàng solo đến một đội LCK ít biết trong Ever8 Winners. Và từ Ever8 đến một đội LCK mạnh hơn là Afreeca Freecs. Thành công của anh là việc góp mặt vào đội hình của Đại hội thể thao châu Á Hàn Quốc. Điều đó nói lên sự ổn định, tài năng và sẵn sàng cải thiện của anh. Sức mạnh làn đường trên của Kiin đã đưa Afreeca từ một đội trung gian đến tranh giành danh hiệu LCK mùa Xuân.

Top 10 tuyển thủ hay nhất Liên Minh Huyền Thoại năm 2018 - Phần 1 - Ảnh 3.

Kim “Kiin” Gi-in

Quan trọng hơn, trong một thế giới mà Hàn Quốc phải tranh đấu với các đội trong tất cả các khu vực lớn nhỏ khác vì tài năng của đất nước, Kiin là một ví dụ nổi bật về một cầu thủ ở lại và có tiềm năng tiếp tục phát triển. Giống như Viper, Kiin đại diện cho hy vọng tương lai của Liên minh huyền thoại Hàn Quốc. Điều đó ngay cả khi họ chùn bước trong năm nay, nếu các đội có thể khai thác và phát triển tài năng của riêng họ, Hàn Quốc sẽ không bị tụt lại lâu.

8. Go “Score” Dong-bin, KT Rolster

Nói về những người chơi đã tồn tại nhiều năm, Score đã chơi Liên minh huyền thoại ở Hàn Quốc kể từ khi anh bắt đầu tham gia StarTale vào năm 2012. Kể từ tháng 10 năm 2012, Score là một người của công ty KT Rolster, làm bất cứ điều gì mà tổ chức cần từ anh.

Top 10 tuyển thủ hay nhất Liên Minh Huyền Thoại năm 2018 - Phần 1 - Ảnh 4.

Go “Score” Dong-bin

Điểm số không còn ngang hàng trong rừng nữa, nhưng anh vẫn là một trong những người đi rừng thông minh nhất thế giới. Anh trong danh sách này không phải vì cơ chế sáng chói mà là sự điều chỉnh chu đáo và tháo vát trong trò chơi từ đầu đến giữa.

Mặc dù super team KT không còn nữa, nhưng không thể bỏ qua việc họ đến với nhau và ở cùng nhau trong hai năm với khả năng lãnh đạo và khả năng đi rừng mạnh mẽ là lý do chính. Năm nay, giống như Uzi trong LPL, Score đã phá vỡ lời nguyền cá nhân của chính mình bằng cách giành được danh hiệu nội địa đầu tiên của mình sau nhiều năm.

7. Park “Viper” Do-hyeon, Griffin

Hàn Quốc có một vấn đề về tăng trưởng. Từng là khu vực nổi tiếng nhất để phát triển tài năng của riêng mình, vì đã sản sinh ra những người chơi phi thường, những người có thể chuyển từ xếp hàng một mình đến với các đội hạng thấp một cách dễ dàng trước khi được các tổ chức lớn hơn tuyển chọn và hoàn thiện, hoàn hảo ngay từ đầu Cuộc di cư của Hàn Quốc năm 2014-15.

Nhưng nhìn xung quanh LCK bây giờ, cần có nhiều gương mặt trẻ hơn thay thế người bảo vệ cũ, một số người vẫn đang đứng đầu vị trí của họ.

Top 10 tuyển thủ hay nhất Liên Minh Huyền Thoại năm 2018 - Phần 1 - Ảnh 5.

Park “Viper” Do-hyeon

Đây là nơi mà Viper đến với Griffin. Griffin là một luồng gió mới trong năm nay, một điềm báo về việc LCK đã trở nên cũ kỹ như thế nào và Viper luôn đi đầu trong các chiến lược sáng tạo hơn của Griffin. Đồng đội Lee “Tarzan” Seung-yong có thể là người chơi giỏi nhất trong đội hình của Griffin, nhưng chúng tôi đã gật đầu với Viper vì sự sẵn sàng thích nghi của anh, không giống như nhiều đồng nghiệp của anh ở LCK.

Viper là một động lực đằng sau một số chiến lược và là chiến lược của nhà vô địch Griffin. Đôi khi đội chiến thắng vì họ. Đôi khi đội chiến thắng bất chấp họ. Nhưng thực tế là Griffin sẵn sàng đổi mới các bài phát biểu về đội và về phần còn lại của LCK.

6. Kang “TheShy” Seung-lok, Invictus Gaming

Nếu danh sách này nặng hơn trong tháng cuối cùng của Liên minh huyền thoại, không có gì phải nghi ngờ rằng TheShy sẽ đứng đầu với Rookie. Không còn nghi ngờ gì nữa, TheShy là một trong những người đi đường trên tài năng nhất trên thế giới với một số khả năng đi đường tốt nhất mà trò chơi từng thấy.

Ngay cả khi được biết đến với việc phát minh ra các combo trên Riven chuyên sâu về cơ học, tác động của TheShy lên làn đường trên cùng cũng được cảm nhận. Sự thống trị của anh ở phía trên cùng của bản đồ đã kích hoạt rất nhiều làn thắng của iG, giành chiến thắng theo phong cách trò chơi xác định đội trong phần lớn năm 2018.

Top 10 tuyển thủ hay nhất Liên Minh Huyền Thoại năm 2018 - Phần 1 - Ảnh 6.

Kang “TheShy” Seung-lok

Cuộc đình công duy nhất chống lại TheShy là một cụm từ: “tính nhất quán”. Thông thường, TheShy có thể đấu tranh để thực hiện các hoạt động nhóm phù hợp xung quanh dịch chuyển tức thời hoặc chiến đấu theo nhóm. Top lane Duke, cũng đã tham gia iG trong hơn một vài lần khi nhóm đấu tranh để tìm danh hiệu LPL của họ. Tuy nhiên, TheShy đã phá hủy thế giới làn đường trên khi nó quan trọng nhất và giúp cho Invictus Gaming giành được danh hiệu Thế giới đầu tiên. Những đóng góp của TheShy cho iG không phải là Rookie-esque, nhưng những đóng góp của anh vẫn được cho là quan trọng nhất đối với một người đi đường trên trong năm 2018.

Liên Minh Huyền Thoại: 8 vị tướng có kiểu build bá đạo ở rank Hàn Quốc phiên bản 8.24b

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button