Wiki

Top 5 phần mềm quản lý doanh nghiệp sản xuất tốt nhất hiện nay

Top 5 phần mềm quản lý doanh nghiệp sản xuất tốt nhất hiện nay

Doanh nghiệp sản xuất muốn vận hành hiệu quả nhất định không thể thiếu phần mềm quản lý doanh nghiệp sản xuất. Vậy phần mềm quản lý doanh nghiệp sản xuất là gì? Phần mềm quản lý doanh nghiệp sản xuất đem đến những lợi ích gia tăng gì cho doanh nghiệp? Doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm quản lý sản xuất nào? Nếu doanh nghiệp sản xuất đang gặp những vấn đề như trên thì hãy để Toplist giới thiệu Top những phần mềm quản lý doanh nghiệp sản xuất tốt nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý sản xuất ERPViet

Để nâng cao hiệu quả sản xuất việc tối ưu hóa nguồn lực trong sản xuất có vai trò hết sức quan trọng. Làm thế nào để nhà quản lý có thể kiểm soát hiệu quả các kế hoạch, nguồn lực sản xuất? Với đa dạng tính năng sẵn có, phần mềm quản lý doanh nghiệp sản xuất ERPViet sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh, cải tiến hiệu năng sản xuất, gia tăng lợi thế cạnh tranh.

Các tính năng cốt lõi của ERPViet gồm:

Quản lý Mua hàngQuản lý Sản xuấtQuản lý KhoQuản lý Bán hàngQuản lý Điểm bán lẻ (POS)Quản lý Chăm sóc khách hàng (CRM)Kế toán & tài chínhQuản lý dự ánQuản trị nhân sự (tuyển dụng, phòng ban, nhân viên, chấm công, tính lương, …)

Lợi ích của phần mềm quản lý sản xuất ERPViet:

Nâng cao hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp nhờ chức năng tự động hóa một số nhiệm vụ lặp đi lặp lại trên phần mềmMinh bạch hóa thông tin giữa các bộ phận: các bộ phận liên kết với sản xuất như Kho, Kế toán, Mua hàng,… sẽ có thể theo dõi thông tin tùy theo phân quyềnĐảm bảo nguyên vật liệu cho sản xuất: dựa trên đơn đặt hàng sản xuất và kế hoạch sản xuất, phần mềm quản lý sản xuất sẽ tự động đề xuất đặt mua nguyên vật liệu để đảm bảo đủ số lượng cần thiết hỗ trợ công tác sản xuấtCập nhật kết quả và tiến độ sản xuất hàng ngày mà không cần thông qua báo cáo của bên thứ 3Tự động tính giá thành sản phẩm: phần mềm quản lý sản xuất ERPViet cung cấp các tính năng hỗ trợ tính giá thành sản xuất, giúp doanh nghiệp xây dựng bảng giá bán hàng nhanh chóngDễ dàng theo dõi thông tin về số lượng bán thành phẩm, thành phẩm trên phần mềm theo thời gian thựcTheo dõi và quản lý tiến độ sản xuất dễ dàng hơnPhát huy tối đa các nguồn lực đang có trong sản xuất
Đáp ứng tối đa nhu cầu quản lý sản xuất của doanh nghiệp.

Hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp sản xuất ERPViet cung cấp đầy đủ các tính năng hỗ trợ quản lý sản xuất như:

Quản lý hoạt động sản xuấtQuản lý dữ liệu mẫuQuản lý báo cáoQuản lý cấu hình

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

Tầng 9, tòa nhà VMT, ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà NộiSố 12 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Quận Gò Vấp, HCM

Điện thoại: 0964 578 234

Email: [email protected]

Website: https://erpviet.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/erpviet.vn/

Hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp sản xuất ERPViet
Hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp sản xuất ERPViet
Hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp sản xuất ERPViet

Giải pháp quản lý sản xuất bằng Ecount

Giải pháp quản lý sản xuất bằng Ecount có thể thiết lập định mức nguyên/phụ liệu, bán thành phẩm (BOM) cần thiết để sản xuất thành phẩm và tất cả các công việc được thực hiện dựa trên BOM đã được tạo. Phần mềm Ecount quản lý sản xuất theo định mức nguyên vật liệu (BOM) đã được thiết lập nên khi xem báo cáo số lượng tồn kho hoặc kiểm tra lịch sử xuất nhập tồn của mặt hàng sẽ chính xác và thuận tiện hơn so với việc quản lý dữ liệu trên Excel hoặc phần mềm khác. Bạn có thể đăng ký nhiều phiên bản BOM và thay đổi tùy vào mục đích sử dụng. Trong trường hợp thay đổi BOM hoặc thành phẩm có được xây dựng nhiều BOM khác nhau.

Ecount hỗ trợ quản lý xuất/nhập trong quy trình, quản lý tồn kho, lên kế hoạch sản xuất, tính giá thành và xử lý lãi lỗ:

Quản lý xuất/nhập của quy trìnhLượng nguyên/phụ liệu cần thiết cho từng quy trình được tính toán tự động theo BOM đã thiết lập trước đó, hoặc theo nhu cầu sản xuất.Hỗ trợ xem nhanh lượng tồn kho, truy xuất lượng nguyên/phụ liệu tiêu hao cho từng quy trình.Dữ liệu sẽ được thể hiện dưới dạng báo cáo và có thể dễ dàng truy xuất thông qua chức năng tìm kiếm trong ERP.
Hỗ trợ lên kế hoạch sản xuấtLên đơn hàng sản xuất dựa trên đơn đặt hàng của khách hàng, tính toán được lượng nguyên/phụ liệu cần thiết để sản xuất, tính toán lượng nguyên/phụ liệu cần mua sau khi đã trừ (tồn kho, đơn đặt mua và đơn bán hàng, hàng tồn kho an toàn số lượng mua tối thiểu) theo các giai đoạn.Trình tự công việc đã được tạo có thể gửi đến cho các bộ phận, cá nhân thông qua e-mail tin nhắn hoặc thông báo trên ứng dụng.Ngoài ra, bạn có thể đối chiếu dữ liệu với thực tế sản xuất từ đó dễ dàng nắm bắt được tiến độ sản xuất thông qua kế hoạch sản xuấtđã được lên trước đó, và so sánh số lượng tiêu hao thực tế với số lượng tiêu hao dự tính đã được thiết lập theo BOM.Tính toán tự động giá thành và lãi lỗGiá thành được tính tự động dựa trên đơn giá của nguyên/phụ liệu đã dùng cho sản phẩm.Dựa trên giá thành đã được tính toán và lược sử bán hàng bạn có thể xem được tình hình lợi nhuận theo mặt hàng, theo khách hàng và có thể có thể kiểm tra chênh lệch khi đối chiếu giá thành trung bình với giá thành sản xuất thực tế.Quản lý sản xuất gia côngEcount ERP cung cấp hệ thống quản lý hàng lỗi tính chất mạng lưới có thể phân tích loại hình lỗi và quy trình làm phát sinh hàng lỗi.Thiết lập sẵn hình thức ghi nhận lỗi phát sinh thường xuyên và có thể phân loại theo nội dung, chi tiết lỗi được nhập để tổng hợp lại các thông tin lên báo cáo nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc quản lý tình hình hàng lỗi.Xử lý hàng lỗiCó thể ghi nhận và quản lý hàng lỗi đã phát sinh trong quá trình sản xuất.Nếu nhập chi tiết đối với hàng lỗi thì sẽ giảm tự động số lượng theo phương pháp xử lý hàng lỗi.Quản lý chất lượngĐể ghi nhận mặt hàng sản phẩm có đạt đủ các tiêu chuẩn chất lượng hay không theo các tiêu chí chất lượng đã được thiết lập trên phần mềm và ghi nhận việc xử lý các mặt hàng không đặt chất lượng theo quy trình của công ty.Khi sử dụng khách hàng có thể thiết lập yêu cầu kiểm tra chất lượng trước khi nhập kho do mua hàng hoặc sản xuất để có thể kiểm tra chính xác mà không có mặt hàng nào bị sai xót.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lầu 6, 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3837 3100
Email: [email protected]
Website: https://www.ecount.com/vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ecounterp.vn

Giải pháp quản lý sản xuất bằng Ecount
Giải pháp quản lý sản xuất bằng Ecount
Giải pháp quản lý sản xuất bằng Ecount
Giải pháp quản lý sản xuất bằng Ecount

Phần mềm quản lý doanh nghiệp sản xuất – BRAVO

Phần mềm quản lý doanh nghiệp sản xuất – BRAVO là một giải pháp quản trị tổng thể, hỗ trợ các nhà lãnh đạo trong công tác quản lý mọi nguồn lực doanh nghiệp từ nhân lực – tài lực – vật lực, đồng thời trợ giúp các bộ phận khác thao tác nghiệp vụ, chia sẻ thông tin hiệu quả thông qua quy trình công việc đã được quy chuẩn khi thiết kế phần mềm.

Sản phẩm phần mềm quản lý dành cho doanh nghiệp sản xuất của BRAVO là sản phẩm khác biệt với các sản phẩm hiện có trên thị trường bởi khả năng tùy biến. Giải pháp được xây dựng trên cơ sở ứng dụng công nghệ lập trình .NET và cơ sở dữ liệu SQL Server, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Khi đưa vào vận hành trong doanh nghiệp, mỗi bộ phận và phòng ban tham gia sử dụng sẽ từng bước được tin học hóa các nghiệp vụ phục vụ cho công tác quản lý.

Tiện ích của phần mềm quản lý doanh nghiệp sản xuất – BRAVO:

Phần mềm quản trị doanh nghiệp sản xuất do BRAVO thiết kế mang tính tư duy của các chuyên gia quản lý, sẽ luôn đáp ứng tốt các yêu cầu của các nhà trị doanh nghiệp sản xuất.Với phần mềm quản lý doanh nghiệp sản xuất – BRAVO, người dùng có thể quản lý hiệu quả việc cung cấp nguyên liệu, vật liệu phụ, tình trạng và tiến độ sản xuất của thành phẩm/ sản phẩm dở dang trong quá trình sản xuất.Bên cạnh đó, nhà quản lý, người thực hiện công tác điều hành cùng lúc theo dõi được việc thực hiện sản xuất và số lượng hàng tồn kho của một nhà máy hay một công ty sản xuất gia công từ xa trong toàn bộ thời gian diễn ra sản xuất.

Phần mềm ERP BRAVO có khả năng thực hiện hầu hết các phần công việc trong một doanh nghiệp sản xuất từ:

Kinh doanh, mua hàng, bán hàngQuản lý kho, sản xuấtQuản lý nhân sự – tiền lương, tài chính – kế toánKết nối dữ liệu của các phần việc đó thành một thể thống nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

Tầng 7, tòa nhà 311-313 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội – 0243 776 2472Tầng 3, 466 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng – 0236 3633 733Lầu 2, 116-118 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM – 0283 930 3352

Email: [email protected]

Website: https://www.bravo.com.vn/vi/

Fanpage: https://www.facebook.com/BRAVOSOFTWARE

Phần mềm quản lý doanh nghiệp sản xuất – BRAVO
Phần mềm quản lý doanh nghiệp sản xuất – BRAVO
Đội ngũ Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO
Đội ngũ Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO

Phần mềm quản lý sản xuất VNSolution

Phần mềm quản lý sản xuất VNSolution là giải pháp nhằm đáp ứng toàn diện nhu cầu quản trị sản xuất của doanh nghiệp. Hệ thống được xây dựng dựa trên quy trình khép kín từ khi thiết lập đơn hàng, nhu cầu sản xuất tiếp tới lập kế hoạch sản xuất, hoạch định và tính toán khả năng cung ứng nguyên vật liệu trong kho, khả năng thiết lập định mức nguyên vật liệu cho từng công đoạn sản xuất, tính giá thành, tỷ lệ khấu hao nguyên vật liệu cho tới việc theo dõi, giám sát tiến độ sản xuất của từng đơn hàng, từng công đoạn sản xuất…

Phần mềm quản lý sản xuất của V-PMS rất khác so với các sản phẩm của đơn vị khác, ở VNSolution luôn có đội ngũ chuyên gia về quản lý, chuyên tư vấn ISO cho các doanh nghiệp, chuẩn hóa và tối ưu hóa quy trình nghiệp vụ của các doanh nghiệp. Trên cơ sở đó các chuyên gia trong lĩnh vực phần mềm sẽ từng bước tin học hóa các nghiệp vụ phục vụ cho công tác quản lý. Do vậy sản phẩm Phần mềm quản lý sản xuất do VNSolution xây dựng, phát triển luôn đáp ứng tốt các yêu cầu quản trị và mang tính tư duy của các chuyên gia quản lý.

Ưu điểm hệ thống phần mềm quản lý sản xuất VNSolution:

Giúp doanh nghiệp hoạch định kế hoạch sản xuấtHoạch định nhu cầu nguyên vật liệuHoạch định nguồn nhân lựcHoạch định công suất máy móc thiết bịKiểm soát khấu hao vật tư nguyên liệu, phế phẩmTính giá thành sản phẩmDễ dàng thực hiện việc theo dõi chi tiết tiến độ sản xuấtHệ thống có khả năng lập báo cáo, phân tích, thống kê độngHệ thống chạy online 24/24 giúp lãnh đạo điều hành công việc mọi lúc, mọi nơi.

Các Module tính năng nổi bật của phần mềm quản lý sản xuất V-PMS:

Module chức năng lập nhu cầu sản xuấtModule chức năng lập kế hoạch sản xuấtQuản lý định mức nguyên vật liệu và công đoạn sản xuấtQuản lý tiến độ sản xuấtQuản lý nhân côngModule quản lý chi tiết sản phẩmModule quản lý KhoModule quản lý Mua hàngChức năng báo cáo, phân tích, thống kê động

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

Số 618 đường Ngọc Lâm, Q. Long Biên, Hà Nội – 024 3877 5016Số 125 Hoàng Ngân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội – 0944 195 668

Email: [email protected]

Website: https://vnsolution.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vnsolution.com.vn

Phần mềm quản lý sản xuất VNSolution
Phần mềm quản lý sản xuất VNSolution
Phần mềm quản lý sản xuất VNSolution

SAP Business One

Vina System là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, được thành lập năm 2004. Hiện nay, Vina System là đối tác triển khai SAP Business One lớn nhất Việt Nam chiếm 75% thị phần SAP Business One với hơn 50 dự án trên hầu hết các lĩnh vực Bán lẻ, Phân phối, Thực phẩm, Hóa chất, Nhựa… Vina System cũng là đối tác vàng đầu tiên của SAP Business One tại Việt Nam. Song song với việc duy trì vị trí dẫn đầu về triển khai SAP Business One, đã phát triển hoàn chỉnh các giải pháp đặc trưng cho ngành Bán lẻ có khả năng tích hợp hoàn toàn với SAP Business One như Point of Sales, Customer Relationship Management và một số giải pháp mở rộng cho ngành sản xuất.

SAP Business One cung cấp thông tin chính xác về các lô hàng đến và đi, hàng tồn kho và vị trí mặt hàng. Bạn có thể định giá khoảng không quảng cáo bằng cách sử dụng chi phí chuẩn, trung bình động, FIFO và các phương pháp khác; theo dõi mức tồn kho; và theo dõi chuyển khoản trong thời gian thực. Bạn có thể xem cập nhật hàng tồn kho theo thời gian thực và kiểm tra tính khả dụng cũng như quản lý giá tiêu chuẩn và giá đặc biệt. Bạn cũng có thể áp dụng số lượng, tiền mặt và chiết khấu cho khách hàng và chạy các báo cáo tiết lộ tác động của chúng.

Hệ thống phần mềm SAP Business One cung cấp đầy đủ các tính năng hỗ trợ quản lý sản xuất như:

Quản lý Kho & Hàng tồn kho – quản lý hàng tồn kho bằng cách sử dụng các mô hình chi phí khác nhau, duy trì dữ liệu tổng thể của mặt hàng và sử dụng nhiều đơn vị đo lường và định giá.Quản lý vị trí hàng trong kho – quản lý hàng trong nhiều kho, bằng cách chia mỗi kho thành nhiều khu con, thiết lập các quy tắc phân bổ, tối ưu hóa việc di chuyển hàng trong kho và giảm thời gian lấy hàng.Nhận hàng & Kiểm soát vấn đề – ghi lại các biên nhận và vấn đề hàng hóa; theo dõi vị trí kho và chuyển nhượng; cho phép ký gửi, chuyển hàng và các đơn đặt hàng khác; và thực hiện đếm số lượng hàng tồn kho và chu kỳ.Lập kế hoạch sản xuất & yêu cầu nguyên vật liệu – tạo và duy trì các hóa đơn nguyên vật liệu (BOM) đa cấp, phát hành và phát hành các đơn đặt hàng sản xuất theo cách thủ công hoặc thông qua back-flush và duy trì giá trên toàn cầu cho BOM.Báo cáo – tạo báo cáo với dữ liệu kịp thời và hiển thị chúng ở nhiều định dạng hoặc trang tổng quan.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Cao ốc Đinh Lễ, Số 1, Đường Đinh Lễ, Phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3943 4072

Email: [email protected]

Website: https://sapb1cloud.vn/vi/
Fanpage: https://www.facebook.com/vinasystemco

SAP Business One
SAP Business One
SAP Business One
SAP Business One

Quản trị doanh nghiệp sản xuất hay quản lý doanh nghiệp sản xuất là vô cùng cần thiết cho các doanh nghiệp trong việc theo dõi quá trình sản xuất nội bộ và gia công bên ngoài. Mỗi doanh nghiệp trong từng lĩnh vực sản xuất kinh doanh sẽ có một bài toán quản trị với yêu cầu đặt ra riêng. Toplist mong rằng với những phần mềm quản trị doanh nghiệp sản xuất đề cập tới sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

 

doanh nghiệp sản xuất phần mềm quản trị sản xuất phần mềm quản lý sản xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button