Wiki

Top 6 Cây đàn guitar giá dưới 2 triệu phù hợp với học sinh và sinh viên

Top 6 Cây đàn guitar giá dưới 2 triệu phù hợp với học sinh và sinh viên

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn mua một cây đàn guitar có giá từ 2 triệu nhưng đang phân vân không biết lựa chọn loại đàn nào cho phù hợp. Thì hôm nay Toplist xin giới thiệu cho các bạn những mẫu đàn guitar có giá từ 2 triệu phù hợp với nhu cầu mua hàng và sử dụng của bạn.

Đàn guitar Lazer LG-867

Đàn guitar acoustic Lazer LG-867 ra mắt với dòng thiết kế sang trọng bắt mắt, là cây đàn guitar giá rẻ, phù hợp với người mới học nhạc. Phần thùng đàn guitar được thiết kế chắc chắn và khá lớn mang lại âm thanh vang, đặc biệt trên thùng đàn guitar được dán miếng chống trầy màu đen giúp cho người chơi thoải mái quạt dây mà không sợ làm trầy thùng đàn. Điểm nhấn khác trên LG-867 là phần ngựa đàn guitar được làm từ gỗ maple nên có độ chính xác khá tuyệt đối cho đàn không bị rè. Điểm mấu chốt giúp cây guitar này khi vừa cập bến tại Việt Nam đã bán chạy ngay lập tức đó là hạn chế tối đa vấn đề đau tay đối với những người mới học chơi đàn guitar.

Giá thị trường: 1.980.000 VNĐ

Ảnh minh họa

Đàn guitar Yamaha F-3000

Đối với dòng đàn guitar Yamaha thì chắc nhiều bạn sinh viên sẽ quen thuộc với dòng sản phẩm của hãng này. Các dòng đàn có giá dưới 2 triệu được yêu thích có thể kể đến đó là dòng F. Đàn của Yamaha sản xuất có chất lượng ổn định, âm thanh chuẩn mà giá lại khá mềm nên hiện tại các sản phẩm của hãng này đang rất hot.

Giá thị trường: 1.700.000 VNĐ

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Đàn Guitar Kapok LD14C Nat

Đàn Guitar Kapok LD14C Nat sở hữu kiểu dáng đẹp, sạng trọng, sơn bóng. Thùng đàn có size 4/4 mang lại âm cộng hưởng tốt. Âm thanh trầm và ấm, cuốn hút người nghe, có giá rẻ, nằm trong phân khúc guitar phổ thông với giá bán thấp. Sản phẩm nổi bật về thiết kế so với các guitar cùng phân khúc nhờ lớp sơn bóng đẹp, cần đàn làm bằng gỗ gụ cao cấp, đem đến âm sắc ấn tượng, lưng và hông đàn làm từ gỗ gỗ ép chất lượng cao. Vì vậy đây là sự lựa chọn hàng đầu của những người mới học đặt biệt là giới sinh viên, học sinh.

Giá thị trường: 1.500.000 VNĐ

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Guitar Caravan HS4140 TBS

Đây là cây đàn guitar của hãng Caravan, cũng nằm trong phân khúc giá rẻ, tuy dưới một triệu đồng, nhưng chất lượng của nó thật sự tốt. Bạn sẽ khó tìm được cây đàn tầm giá một triệu nào mà toàn thân đều làm bằng gỗ ép. HS4140 có Size 41, thường dùng để đệm hát, cho âm thanh đanh, chơi hợp âm sẽ đều và vang. Phần thân được làm từng gỗ tùng, bồ đề, gụ và hồng đào. Cây này có nhiều màu sắc khác nhau, đặc biệt là màu xám. Sẽ rất thích hợp cho bạn nào muốn một cây đàn có màu sắc lạ lẫm, khác với màu vàng truyền thống.

Giá thị trường: 1.000.000 VNĐ

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Caravan HS4010 TBS

Ở phân khúc giá dưới một triệu thì cây đàn Caravan HS4010 đáng được mua nhất. Bởi vì toàn bộ cây đàn đều dùng gỗ ép chứ không phải ván ép chất lượng cao như những cây đàn khác cùng giá. Mặt đàn, hông đàn, lưng đàn làm bằng gỗ bồ đề, cần đàn làm bằng gỗ hồng đào, mặt phím đàn và ngựa đàn làm bằng gỗ hồng mộc. Toàn bộ được sơn bóng trông rất đẹp và sang trọng. Ngoài ra cây đàn này còn có ty chỉnh cong cần, và gắn sẵn hai con ốc để gắn dây đeo đàn. Đây sẽ là điểm cộng đối với bạn nào thích dùng dây đeo, nhưng lại là điểm trừ nếu bạn nào thích dùng vỏ bao, vì nó sẽ vướng víu, và cũng không thể tháo con ốc đó bỏ đi được.

Giá thị trường: 1.000.000 VNĐ

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Guitar Acoustic KBD 9A29

Guitar Acoustic KBD 9A29 cũng là một cây đàn đáng được mua, cây đàn được thiết kế kỹ càng đẹp mắt và có ty chỉnh cần đàn để đàn không bị cong cần khi chơi lâu ngày. Ngoài ra ngựa đàn tương đối thấp sẽ không làm các bạn bị đau tay khi mới chơi. Và dĩ nhiên cây đàn cũng có hai con ốc ở trên và dưới giúp chúng ta có thể gắn dây đeo vào để đứng khi biểu diễn.

Giá thị trường: 950.000 VNĐ

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Khi bạn mua đàn. Bạn nhớ kiễm tra kỹ từ âm thanh đến chất lượng gỗ của đàn. Âm thanh có rõ không nó có vang không? Đàn được làm từ những gỗ nào và chất lượng gỗ có tốt không? Thùng đàn nó vết nứt không? Cần đàn có bị cong không?… đó là những câu hỏi cơ bản lúc bạn kiểm tra đàn. Hi vọng bài viết này có ít cho bạn

 

đàn guitar giá rẻ nhất hiện nay guitar giá dưới 2 tiệu guitar giá rẻ cho học sinh sinh viên đàn guitar yamaha f-3000 đàn guitar lazer lg-867 đàn guitar kapok ld14c nat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button