bóng chuyền

Trần Thị Cẩm Tú khoác áo Truyền hình Vĩnh Long tại vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG 2020

Đây là mùa giải đánh dấu sự trưởng thành của các cô gái trẻ TpHCM tại giải bóng chuyền hạng A toàn quốc. Còn nhớ tại vòng bảng (tổ chức tại TX Cửa Lò, Nghệ An) đội bóng chuyền nữ Tp.HCM đã xuất sắc đứng đầu bảng khi toàn thắng, trong đó có trận đầu ra quân xuất sắc khi hạ gục các cô gái bóng chuyền quê lúa Thái Bình.

Tuy nhiên, khi bước vào vòng chung kết, đoàn quân của HLV Trần Thị Hiền lại không thể vượt qua được chính mình và tiếp tục chờ thêm một năm nữa để có thể trở lại với giải đấu cao nhất quốc nội. Mặc dù vậy, ngôi sao sáng nhất của đội bóng – Trần Thị Cẩm Tú vẫn có cơ hội được chơi tại giải VĐQG nhưng trong màu áo Truyền hình Vĩnh Long.

Trần Thị Cẩm Tú thi đấu trong màu áo đội bóng chuyền nữ TpHCM tại giải bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2020

NHM bóng chuyền cảm thấy tiếc cho sự cố gắng của cựu nữ tuyển thủ QG – Trần Thị Cẩm Tú trong màu áo TpHCM. Cô gái gốc Đồng Tháp từng thi đấu nhiều năm cho đội nữ Tân Bình TpHCM và là cầu thủ nữ Tp.HCM tháng 12 tới đây sẽ tiếp tục khoác áo Truyền hình Vĩnh Long cho vòng 2 và vòng chung kết xếp hạng tại giải bóng chuyền VĐQG PV Gas 2020.

Bạn đang xem: Trần Thị Cẩm Tú khoác áo Truyền hình Vĩnh Long tại vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG 2020

Vòng 1 vừa qua, Cẩm Tú cũng khoác áo TH Vĩnh Long tham dự giải tại Bắc Ninh. Tại đây, đội bóng đã thi đấu không thực sự tốt khi chỉ kiếm được 1 trận thắng và tạm xếp ở vị trí thứ 4 sau BTL Thông tin – LienVietPostBank, Kinh Bắc Bắc Ninh và nữ Đăk Lắk.

Trần Thị Cẩm Tú và con gái tại giải bóng chuyền hạng A – Bến Tre 2020

Đội bóng Truyền hình Vĩnh Long tham dự vòng 2 và vòng chung kết xếp hạng tới đây cũng không còn sự góp mặt của chủ công Phan Đặng Thúy Hương khi cô trở lại đội trẻ VTV Bình Điền Long An.

Tại vòng 1 do thiếu nhân sự khi Hà Ngọc Diễm giải nghệ, đội bóng đã mượn ngôi sao của Long An để thi đấu, tuy nhiên tới vòng 2 đội bóng chuyền nữ Truyền hình Vĩnh Long bổ sung thêm chủ công Trần Thị Mỹ Hằng của BTL Thông tin – LienVietPostBank thì Phan Đặng Thúy Hương đã trở lại đội trẻ Long An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button