bóng chuyền

Trần Thị Thanh Thúy đã hết thời hạn cách ly sau khi về Việt Nam?

Do bay về Việt Nam từ vùng dịch nên tất cả mọi người đều phải chấp hành lệnh cách ly theo đúng yêu cầu của Chính phủ và Bộ Y tế. Đây là quy định bắt buộc đối với công dân Việt Nam hay người nước ngoài khi nhập cảnh vào nước ta.

Trần Thị Thanh Thúy đang thi đấu tại CLB Denso Airybees của Nhật Bản chơi tại giải VĐQG hàng đầu châu Á nên khi về nước sớm do giải đấu này đã bị hoãn lại trong thời điểm này cũng phải chấp hành yêu cầu.

Bạn đang xem: Trần Thị Thanh Thúy đã hết thời hạn cách ly sau khi về Việt Nam?

Trần Thị Thanh Thúy vẫn phải chịu cách ly tập trung tại Khu KTX Đại học Quốc gia TPHCM

Theo như dự kiến ban đầu thì Thanh Thúy sẽ đáp xuống sân bay Cần Thơ và đi thẳng đến khu cách ly theo đúng quy định của những công dân trở về từ vùng dịch. Những thay đổi phút chót thì chuyến bay của Thanh Thúy đã đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất.

Tại đây sau những thủ tục kiểm tra và khai báo Y tế, đội trưởng đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia đã nghiêm chỉnh chấp hành quy định cách ly theo đúng thủ tục tại Khu KTX Đại học Quốc gia TPHCM ngay trong ngày 21/3.

Trần Thị Thanh Thúy đã hết thời hạn cách ly sau khi về Việt Nam?

Trần Thị Thanh Thúy trong màu áo đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia tại SEA Games 30

Tính đến nay (4/4) thời gian chịu cách ly của Thanh Thúy đã được 13 ngày và cô còn phải xét nghiệm COVID-19 trước khi hoàn thành mọi thủ tục để được về với gia đình. Nếu như lần xét nghiệm cuối cùng cho kết quả âm tính thì ngay trong ngày mai (5/4) Thanh Thúy đã chấp hành đủ 14 ngày cách ly theo đúng thủ tục.

Như vậy cô sẽ về lại gia đình và có thể tham gia tập luyện ngay cùng CLB VTV Bình Điền Long An trong thời gian sớm nhất để lấy lại phong độ.

Trần Thị Thanh Thúy đã hết thời hạn cách ly sau khi về Việt Nam?

Trần Thị Thanh Thúy và Kim Liên trong màu áo đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia tại SEA Games 30

Do giải VĐQG của Việt Nam hiện tại đang tạm hoãn nên chắc chắn CLB VTV Bình Điền Long An và bản thân Thanh Thúy cũng rất nỗ lực tập luyện trong thời gian này để có thể trở lại mạnh mẽ hơn. Mùa giải trước VTV Bình Điền Long An do không có chủ công Thanh Thúy nên đã thi đấu không được như mong đợi.

Đội bóng giàu thành tích của bóng chuyền Việt Nam chỉ xếp thứ 4 chung cuộc sau Thông Tin Liên Việt PostBank, Ngân hàng Công thương và Kinh Bắc Bắc Ninh. Chính vì thế mà khi Trần Thị Thanh Thúy trở về, họ đang quyết tâm lấy lại những gì đã mất trong mùa giải trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button